ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนนนนน..ใครเงื่อกับการล้างมือด้วยเจล
ที่ทั้งมือแห้งและรู้สึกว่ากลิ่นก็แปลกๆไม่ชินเหมือนเดินในโรงพยาบาลตลอดเวลา
นี่เลยค่ะมีเจลแอลกอฮอล์ใหม่มาแนะนำ
แอลกอฮอล์ 75% สะอาดปลอดภัยไร้เชื้อโรคแน่นอน
ใครที่แพ้น้ำหอมไม่ต้องกังวลตัวนี้ไม่ผสมแน่นอน
เนื้อเจลซึมง่ายตามสมควร ทาแล้วไม่ทำให้มือแห้งแตกมือยังคงชุ่มชื้น
และเราก็ชอบแพ็คเกจจิ้งมากเลย ดูน่ารักมุมิ๊หมีน้อย
ราคาก็น่ารัก 50ml 59บาท ที่7-11 ทุกสาขาจ้า
ต้องมีพกติดตัวไว้สักขวดแล้วนะทุกคน จะได้ไม่เอ้าท์?