สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ณิลินเอาเคล็ดลับขาเรียวของสาวญี่ปุ่นมาฝากด้วยแหละ
ใครที่อยากขาเรียวสวยๆ ดูไว้เลยจ้าา เป็นตัวเลือกที่ดีมากเว่อออร์
สำหรับณิลินเป็นคนขาเล็กอยู่แล้ว แต่ไม่ค่อยกระชับค่ะ
และมีปัญหาเส้นเลือดขอด
ซึ่งเจ้าถุงน่องขาเรียว OYASLIM ก็ตอบโจทย์มากกก
เพราะนอกจากเค้าจะช่วยให้ขาเรียวแล้ว ยังช่วยกระชับ ลดเส้นเลือดขอดอีกด้วย!!!
ตามไปดูกันค่ะ
หน้าตาของเจ้า OYASLIM อิอิ สวยน่าใช้น้อออ
เค้ามีด้วยกัน 3 สีน๊าาา สีพีช สีดำ และสีมิ้นท์
ณิลินเลือกสีพีชมาค่ะ สีน่ารักมากๆ เลย
นอกจากนี้ยังมีด้วยกันถึง 3 Size เพราะฉะนั้นใครที่กลัวว่า
มันจะรัดแน่นไป หลวมไป เค้ามีให้เลือกค่ะ
ส่วนเนื้อผ้าก็ดีงามมากกกก นุ่มสบาย กระชับดี๊ดี
ผ้าทอดีใส่แล้วสบายค่ะ
Oyaslim แบรนด์เคลมมาว่าทำให้ขาเรียวเล็กลงได้สูงสุดถึง 7 เซนติเมตร
เมื่อใส่ต่อเนื่องประมาณ 1 เดือน ช่วยกระชับ และลดปัญหาเส้นเลือดขอด
มีส่วนผสมของ Argan oil ช่วยดูแลและปกป้องผิวที่แห้งกร้าน
เคลือบแพลทินัม ป้องกันกลิ่นและแบคทีเรีย
ส่วนเท้าก็พอดิบพอดี ไม่ได้รัดแน่นจนเกินไปค่ะ
เราสามารถใส่นางได้ทุกเวลา ไม่ว่าจะตอนนอน ตื่นมาขาก็กระชับเรียวขึ้น
หรือจะใส่วันสบายๆ วันหยุดอยู่บ้านก็ได้
หลังจากใส่มาเดือนกว่าๆ เส้นเลือดขอดลดลง!!!
ขากระชับขึ้นจากเดิมเยอะเลย
ใส่สั้นแค่ไหน ก็มั่นใจมากขึ้นเริ่ดสุดๆ
สำหรับใครที่อยากลองบ้าง แนะนำเลยจ้าา
วันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บายค่าาา
ใช้อยู่ค่ะ ดีมากเลย