ตกลงสวัสดีค่าสาวๆ ผู้ที่อยากมีขาเรียวเล็ก วันนี้ก็มาตามหัวข้อเลยจ้า
เอาจริงๆ การมีขาเรียวๆ ก็เป็นความฝันอย่างนึงของสาวๆหลายคน
เพราะไม่ว่าจะถ่ายรูปหรือใส่ขาสั้นไปเที่ยว มันก็จะรู้สึกมั่นใจขึ้นอะเนอะ
เอาล่ะ อย่างที่นุ่นจั่วหัวไป ว่าจะมา “รีวิวเปลี่ยนขาป่องให้เรียว ด้วยการนอน “
จะเป็นยังไงต้องมาดูกันค่า แต่บอกเลยว่า ไม่มีเจ็บตัว แถมนอนหลับฟินสบายยันเช้าอีกด้วย
และที่เห็นก็คือ “ ถุงน่องขาเรียว ’’ จัดเป็นไอเทมฮิตของสาวๆ ญี่ปุ่นเลยนะ
ที่นุ่นไปแอบตามสอยมาลอง เห็นว่าเป็นสินค้าติดอันดับ 1
ของความงามด้านเรียวขาสวย จากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย
เอาจริงปกติตัวนุ่นเองที่ใส่ขายาวประจำ เพราะปัญหาขาป่องเนี่ยแหละ
ไม่ค่อยได้มีโอกาศใส่ขาสั้นเล้ยย เป็นเศร้า แต่ในเมื่อได้
ถุงน่องขาเรียวมาแล้วเราก็ต้องลองกันหน่อย ฮิฮิ
น้องเป็น ถุงน่องกระชับเรียวขา ของ OYASLIM สีที่นุ่นใช้จะเป็นสี ชมพู
โดยเขาก็มีสีอื่นๆ อีกนะ ไม่ว่าจะเป็น สีดำและสีมิ้นท์ โดยเขายังมีไซน์ให้เลือก
S , M , L เลยค่ะ ส่วนตัวชอบชมพู มันน่ารักหวานแววมากๆ > <
ถุงน่องขาเรียว มีการผลิตและนำเข้าจากญี่ปุ่นนะ เป็นไอเทมที่
ช่วยให้ขาเรียวเล็กลงได้มากสุดถึง 7 เซนติเมตร พร้อมช่วยกระชับขาให้เรียว
ขณะนอนหลับ ดีไซน์ไม่รัดแน่น จนเกิดความระคายเคือง
เนื้อถุงน่องมีส่วนผสมของ อาร์แกนออยล์ ปกป้องและดูแล ให้ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน
เคลือบแพลทินัม ป้องกันกลิ่นและแบคทีเรีย ป้องกันกลิ่นอับ และไม่ทำให้อับชื้น
วิธีใช้ก็ง่ายมาก แค่สวมใส่ก่อนเข้านอน หรือจะใส่ตั้งแต่ช่วงหลังอาบน้ำเลยก็ได้เช่นกัน
แนะนำให้ใส่เป็นประจำทุกคืน ผลลัพธ์ที่ได้ ขาจะกระชับและเรียวขึ้น
ความรู้สึกหลังทดลองใส่
เป็นไอเทมทีนุ่นระทับใจ ใส่ชิคๆ เวลานอนสบายมาก เพราะเนื้อผ้าค่อนข้างนุ่ม ไม่คัน
แถมเนื้อผ้าก็นิ่มมากๆ ไม่รู้สึกว่าอึดอัดหรือรำคาญ ผลลัพธ์ที่ได้คุมค่ามาก
นุ่นรู้สึกได้ว่าขากระชับขา นี่เราใส่มาต่อเนื่อง 1 สัปดาห์นะคะ คาดว่าจะซื้อเพิ่มอีกสี เอามาสลับใส่ ^^
เอาเป็นว่าใครที่กำลังมีปัญหาขาป่อง ก็ลองไปสอยมาใชได้น้า
ไม่ต้องเจ็บตัวเข้าครอสความงาม แถมประหยัดไปได้หลายบาทอีกด้วย ราคาประมาณ 1699 บาท
แต่ใช้ได้นาน มั่นใจว่าคุ้มค่ะ บางช่วงอาจมีโปรโมชั่นยังไง ไปติดตามทางเพจได้น้า
ใครได้ลองแล้วก็แวะมาเม้ามอยกันบ้างน้า วันนี้ไปละ หมดเวลาป้ายยา > < บะบายยย