ตกลงสวัสดีค่าาาาา✨? กลับมาพบกับเจลอีกแล้วนะคะหลังจากที่มาแนะนำสิ่งดีๆไปคราวที่แล้ว และอีกเช่นเคยครั้งนี้เจลก็มีไอเทมดีไอเทมเด็ดมาแนะนำเพื่อนๆอีกแล้วค่า เย่ๆ?
ด้วยยุคนี้เป็นยุค new normal หลายๆคนก็คงพยายามปรับตัวกันใช่ไหมคะ วันนี้เจลมาแนะนำสิ่งที่ทุกคนจะขาดกันไม่ได้เลยในยุค new normal อย่างนี้นั่นก็คือออออ Alcohol Hand Gel
Honei V BSC Sweet Honei Bear Alcohol Hand Gel เจลล้างมือแบบพกพาไซส์มินิแต่คุณภาพแจ๋วเกินไซส์มากเลยค่ะ สามารถใช้ล้างมือได้โดยไม่ต้องล้างออกเลยนะคะ
เนื้อเจลของเค้าเป็นเนื้อเจลใส ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยนะคะ ที่สำคัญเค้ามีส่วนผสมของน้ำผึ้งและอโลเวล่า ช่วยให้มือของเรานุ่มชุมชื้น ไม่แห้งตึงเลยค่ะ✨
ที่สำคัญไปกว่านั้นคือเค้าสามารถช่วยลดการสะสมแบคทีเรียถึง 99% มั่นใจปลอดเชื้อโรคเพราะเค้ามีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 75% v/v
พกพาสะดวกหาซื้อง่ายๆได้ที่เซเว่นเลยค่าา??
ช่วงนี้รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะถ้าหากเจลมีไอเท็มเด็ดที่ไม่ควรพลาดจะมาแนะนำให้เพื่อนกันอีกแน่นอนค่า วันนี้เจลต้องขอตัวไปกันนะคะ สวัสดีค่าาบ้ายบาย