ตกลงสวัสดีค่าทุกโคนนน วันนี้อยากมาแชร์ตัวช่วยสำหรับดูแลน้องสาว
และเคล็ดลับเล็กๆ น้อยกันค่ะ
ปกติแล้วเราก็จะดูแลน้องสาวของเราด้วยการใช้สบู่ล้างจุดซ่อนเร้น
ยี่ห้อๆ ต่าง ที่เรารู้จักกัน แต่รู้หรือไม่ว่าการใช้สบู่ล้างจุดซ่อนเร้นเป็นประจำก็ไม่ใช่เรื่องดีเสมอไป
การเลือกสบู่ล้างจุดซ่อนเร้นควรเลือกที่มีการรับรองที่ได้มาตราฐานด้วยนะ
อีกอย่างบางคนน้องสาวอาจจะแพ้น้ำหอมที่ผสมมากับพวกสบู่ด้วยก็เป็นได้ค่ะ
วันนี้เราเลยจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ใช้รักษาสมดุลน้องสาวเรากันค่ะ
นั่นก็คือ “BalanceActiv บาลานซ์แอคทีฟ”
เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากธรรมชาติ เป็นตัวช่วยที่จะเข้าไปทำการรักษาความสมดุลในช่องคลอดให้เราค่ะ และยังสร้างแบคทีเรียดีในการป้องกันไม่ให้น้องสาวเรามีกลิ่น และเกิดการมีตกขาวที่ผิดปกติด้วยค่ะ ทั้งนี้ก็อยู่ที่การรักษาความสะอาดของเราด้วยน้า
บาลานซ์แอคทีฟจะเป็นเจลใสๆ เวลาใช้ไม่ทิ้งคราบ
ในกล่องจะมีหลอดเจลทั้งหมด 7 หลอด ใช้ต่อเนื่องให้ครบ 7 วัน
ข้อดีอีกอย่างคือ บาลานซ์แอคทีฟไม่ใช่ยานะ และไม่มีสารกันเสียและน้ำหอม
ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อน้องสาวเราแน่นอนจ้า
วิธีการใช้อาจจะรู้สึกยากในครั้งแรกน้าแต่ถ้าได้ลองแล้วจะรู้สึกแฮปปี้เพราะอาการตกขาวมีกลิ่นก็ไม่กลับมาเยือนอีกเลย
ใช้วันละ 1 หลอดก่อนนอน โดยสอดเข้าไปในช่องคลอดและบีบเจลไม่ให้หมดหลอดเลย ใช้ตอนทำท่านอนน่าจะได้ไม่ลำบาก
หรือ อ่านวิธีการแนะนำการใช้งานในกล่องก็ได้ค่ะ
สุดท้ายนี้การดูแลน้องสาวก็เป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้ผิดหน้ากันเลยเนอะ
ยังไงก็ขอให้ทุกๆ ไม่เจอปัญหาตกขาวมากวนใจกันน้า