ตกลงเลยอยากจะปรับและรักษาผิวหน้า ให้ดูเรียบเนียนกระจ่างใส ลดความมัน ลดความเสี่ยงการเกิดสิวบนผิวหน้า
ใครมีเทคนิคเด็ดๆ วิธีเจ๋งๆ แนะนำกันบ้าง ?
นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าเองก็สำคัญเช่น ยกตัวอย่างของเราใช้ Dr.P Skin Detox Coffee Soap ซึ่งเป็นสบู่เหมาะกับคนหน้ามัน อยากสครับผิวหน้า ดีท๊อกผิวหน้า นอกจากจะช่วยช่วยควบคุมความมันและช่วยกระชับรูขุมขน ยังช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ค่อยๆ ดีขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง