navigate_before
ย้อนกลับ
NooMilk
10 ต.ค. 2563 เวลา 14:55 น.
สุขภาพ
เป็นสิวหัวดำที่แก้ม ทำยังไงให้มันหายไปคะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ เราเป็นสิวหัวดำที่แก้ม เดาว่าน่าจะคือสิวอุดตันมั้ง ไม่กล้าบีบ กลัวหน้าเป็นหลุม เป็นรอยแผลเป็น มันบีบได้ไหมคะ หรือว่าต้องไปซื้อยาแต้มสิวมาใส่ พอดีเป็นคนไม่ค่อยมีสิว ก็เลยไม่รู้ว่าสิวแบบนี้ต้องใช้ครีมอะไรค่ะ
Tags:
สิว
สิวหัวดำ
เขียนคอมเมนต์
Kunjana
ลองมาส์กหน้าด้วยน้ำมะเขือเทศดู วิตามินและกรดต่างๆจะช่วยทำให้พวกสิวหัวดำค่อยๆหายไป
October 15, 2020
annamoyista
มันคือสิวที่สะสมมานาน เราเคยเป็น ถ้าทนเจ็บได้ก็ กดสิวออก แต่ถ้าใจไม่ถึง ก็ทายา ของเราใช้เจลแต้มสิวของ Provamed หลอดสีฟ้า ตัวนี้เห็นเค้าว่าทำมาเฉพาะช่วยเรื่องสิวอุดตันเลย เราใช้แล้วโอเคเลย
October 16, 2020
Note tharakun
พวกนี้เป็นสิวอุดตัน แนะนำให้ใช้เจลแต้มสิวหรือยาละลายหัวสิว แล้วก็หมั่นทำความสะอาดผิวหน้าหรือสครับหน้าได้ครับ
October 18, 2020
Phatcharaporn
แนะนำให้ใช้ยาแต้มสิวที่มีส่วนผสมของเรตินอยด์ จะช่วยลดปริมาณของสิวอุดตันได้ ที่มีคนรีวิวกันเยอะก็อย่างเช่น Provamed Acne Retinol-A Gel เห็นบอกต่อๆกันว่าได้ผลดีมาก
October 20, 2020
จิตตรานุช
ของเราใช้หัวหอมบด แล้วเอามาพอกที่หน้า ทำแล้วสิวหายจริงๆนะ ลองทำดูก่อนได้
October 21, 2020
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
BSC
Authentiq Bio Velvet Sheer Color Lip
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน