Review : Hair Max Ultima 12

สวัสดีค่าเพื่อนๆเอื้อได้มีโอกาสมาร่วมงานของ HairMax เป็นแบรนด์ที่เอื้อรู้สึกตอบโจทย์กับตัวเองมากๆ HairMax จะเป็นแบรนด์ที่ดูแลเส้นผม สำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ซึ่งเราสามารถรักษาได้ด้วยตัวเองที่บ้าน เพียงแค่ใช้ผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์ ซึ่งเอื้อคิดว่าตอบโจทย์กับตัวเองมากเลยค่ะ เพราะเอื้อก็เป็นคนที่ผมค่อนข้างร่วงเยอะพอสมควร เอื้อเลยได้โอกาสมาทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ HairMax วันนี้เอื้อเลยตั้งใจทำรีวิวคราวๆมาให้เพื่อนๆได้รับชมกันค่ะ

ตัวที่เอื้อจะมาแนะนำเป็นตัวนี้เลยค่า Hair Max Ultima 12 นวัตกรรมการรักษาผมร่วงผมบางในรูปแบบหวีลิขสิทธิ์เพียงหนึ่งเดียวจะช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูเส้นผมที่บางให้กลับมาหนาแข็งแรงและเพิ่มจำนวนเส้นผมต่อ 1 รูขุมขนเป็นการรักษาผมร่วงและผมบางโดยการรักษาภายนอก (รักษาผมร่วงและผมบางโดยพันธุกรรมและผมร่วงหลังคลอด) ซึ่งตัวนี้เค้าปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียงร้ายแรงปราศจากยาและสารเคมีและสามารถใช้ร่วมกับการรักษาในแนวทางปัจจุบันได้เช่นยาทาและยากิน (ไมนอกซิดิลและฟินาสเทอไรด์) ดีงามมากๆ

เป็นหวีแบบไร้สายและมาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัว ใช้งานง่ายและแถมฟรีเคสใส่หวี พกพาสะดวกไปได้ทุกที่ และยังมีแท่นวางมาให้อีกด้วย ภายในกล่องก็จะเป็นประมานนี้เลยค่า

ลักษณะหวีจะเป็นซี่สามารถถอดซี่หวีล้างได้ ตรงกลางจะเป็นเลเซอร์ที่มี 12 หัวเลเซอร์ (เลเซอร์ล้วนไม่ผสมหลอด LEDs) ลักษณะเลซอร์ LLLT เลเซอร์เป็นพลังงานต่ำ 655 นาโนเมตรแสงสีแดง อุณหภูมิขณะใช้งานเลเซอร์เป็นอย่างไร คำตอบก็คือเราอาจจะรู้สึกได้เพียงอุ่นๆเท่านั้น ไม่ร้อน ไม่แสบ ไม่ไหม้ผิวหนังของเราแน่นอน

มีหน้าจอบอกเวลาที่ตัวหวีไม่ต้องจับเวลาเองจำนวน ปุ่มกดบนจะเป็นปุ่มเปิดแสงเลเซอร์ ส่วนปุ่มล่างจะเป็นปุ่มเปิดปิดเครื่องค่ะ

การใช้งานให้ใช้ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ครั้งละ 8 นาที วิธีใช้ ให้หวีค้างไว้ 4 วินาทีและขยับตำแหน่งครั้งละ 1 เซนติเมตรทั่วศีรษะ โดยเครื่องจะแจ้งเตือนทุก 4 วินาทีให้ขยับตำแหน่ง ให้ใช้การหวีโดยเริ่มจากไรผมด้านหน้าไปยังด้านหลังเพื่อให้ซี่หวีช่วยแหวกเส้นผม เอื้อแนะนำเวลาที่เหมาะสมสุดคือหลังสระผมและเป่าแห้งแล้วเพื่อให้เลเซอร์อาบหนังศีรษะได้ดีที่สุด

ตัวนี้เค้ามีวิจัยด้วยนะคะอันนี้เอื้อหาข้อมูลมาให้ค่ะ

-เพศชายเห็นผลที่ 16 สัปดาห์ (ตามงานวิจัย)

-เพศหญิงเห็นผลที่ 26 สัปดาห์ (ตามงานวิจัย)

จำนวนเส้นผมหนาที่งอกใหม่เฉลี่ย 129 เส้นต่อตารางนิ้ว

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังประสบปัญหาผมร่วง ผมบางอยู่ เอื้อแนะนำให้ลองใช้ดูนะคะ แต่เอื้อต้องขอบอกไว้ก่อนน้า ว่าผมจะขึ้นและหลุดล่วงน้อยลงต้องใช้เวลาน้า สำหรับใครที่อยากไปซื้อลองใช้หรือดูข้อมูลเพิ่มเติม สามารถไปดูได้ที่ เพจ FB : hairmaxoffcial ได้เลยค่า เห็นทางแบรนด์แอบบอกมาด้วยน้า ว่าถ้าซื้อไปแล้วไม่พอใจยินดีคืนเงินใน 6 เดือน นอกจากนี้ รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่ง จะสมทบมูลนิธิ เพื่อการทอวิกผมแท้ บริจาคแก่ผู้ป่วยมะเร็งผู้ยากไร้ทั่วประเทศด้วยค่า

สำหรับวันนี้เอื้อต้องขอตัวลาไปก่อน ขอบคุณเพื่อนๆที่มารับชมรีวิวของเอื้อนะคะ หวังว่ารีวิวของเอื้อจะทำให้เกิดประโยชน์กับเพื่อนๆนะคะ ขอบคุณค่าา

30 ต.ค. 2563 เวลา 14:12 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล