มาแชร์วิธีบรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรม กันหน่อยจ้า

ใครกำลังเป็นแบบเราบ้าง ปวดเมื่อยกับการเป็นออฟฟิศซินโดรม แล้วเป็นๆ หายๆ กินยาแก้ปวด นวดคลายเส้นแล้ว

ต่ยังไม่รู้สึกว่ามันดีขึ้นหรือช่วยได้นาน? ใครพอมีวิธีบรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรมวิธีอื่นๆ มาแลกเปลี่ยนวิธีแก้กันสักหน่อย

November 23, 2020
November 23, 2020
อาจจะต้องไปทำกายภาพบำบัด หรือรักษากับแพทย์เฉพาะทาง ดีกว่าซื้อยามาทานเองแล้วไม่หาย
November 24, 2020
ถ้าเก้าอี้ที่นั่งเป็นแบบธรรมดา ลองเปลี่ยนเก้าอี้แบบ Ergonomics ดูจ้า ช่วยลดอาการได้ และนอกจากนี้ก็อาจะใช้พวกแผ่นแปะบรรเทาปวดร่วมด้วยก็ได้ ของเราใช้พลาสเตอร์ฟาร์มิก้า สูตรร้อน ตัวนี้ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยได้ดีมากๆ ติดไปทำงานไปได้เลย ทนสุดไรสุด แล้วอะไรพวกนี้ใช้ได้ทุกวันอะ เราว่ากิน ปวดมันก็ดูส่งผลถึงภายในร่างกายเราเกินไปยังไงไม่รู้
November 30, 2020
ลองหาเวลาว่างๆไปว่ายน้ำหรือเล่นโยคะ จะช่วยบำบัดอาการปวดต่างๆให้ดีขึ้นได้จ้า หรือหาอะไรทำที่เป็นการยืดเส้นยืดสายระหว่างวันได้ด้วยจะดี
December 02, 2020
เป็นๆ หายๆ แบบนี้ แนะนำว่าอย่ารักษาด้วยการกินยา ให้ทำกายภาพบำบัด หรือใช้พวกแผ่นแปะแก้ปวดเป็นตัวช่วย หลังการทำกายภาพด้วยก็ได้ เพราะอย่างน้อยจะได้รักษาอาการได้ต่อเนื่อง และไม่ต้องเสี่ยงกับโรคที่จะตามมาจากการทาน ปวดต่อเนื่องเป็นประจำ
December 03, 2020
ในขณะที่ทำงานก็ควรหยุดพักบ้างเป็นช่วงๆ หรืออาจจะใช้ท่าบริหารยืดกล้ามเนื้อ จะช่วยลดการเมื่อยล้าได้ ควรลุกเดินไปเดินมาเปลี่ยนอิริยาบถทุกๆ 30 นาทีจะดีมาก แล้วก็ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการนั่งทำงาน และหมั่นออกกำลังกายเบาๆ ทุกเย็นก็ดี
December 06, 2020
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 - 12 เม.ย. 68 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล