ตกลงบางทีครีมที่ใช้อาจจะไม่เหมาะกับสภาพผิวของเรา แนะนำให้ลองทาบางๆ แล้วนวดให้ครีมซึมลงผิวให้ดีเสียก่อน ถ้าไม่โอเคก็อาจจะเปลี่ยนไปใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นแทน ซึ่งตรงนี้อาจจะต้องสอบถามคนขายว่า ผิวหน้าแบบเราควรจะใช้ตัวไหนดี
ทิ้งให้เซ็ตตัวแล้วทาครีมกันแดดค่ะ
ปล่อยให้ทุกอย่างซึมแห้งดีแล้วค่อยทาแป้งค่ะ
อาจจะต้องเข้าใจธรรมชาติความเป็นไปด้วยนะ
ที่บอกว่าหน้าย่น หน้าเหี่ยว มันเยอะไหมอ่ะ แล้วร่องรอยลึกหรือเปล่า ? ถ้าเยอะแล้วอยากเห็นผลลัพธ์เร็วแนะนำไปเข้าคอร์สความเงามเลยแต่ถ้างบน้อย ก็ลองดูพวกเซรั่ม โปรไบโอติก หรือครีมลดริ้วรอย ปรับสภาพผิว
เราใช้เซรั่มมาติเดิม กับ คอสไนน์ โทน อัพ บลอง ครีม 2 ตัวนี้บำรุงผิวหน้า ทั้งเรื่องความขาวกระจ่างใสและร่องรอยต่างๆ ก็ค่อยๆ ดีขึ้นนะ แต่ต้องให้เวลาฟื้นฟูผิวหน่อยนะ