ตกลง
HAIRITZ KERA GUARD SERUM
และอีกตัวคือ HAIRITZ HAIR TONIC
มาเริ่มกันที่ตัวแรกก่อน HAIRITZ KERA GUARD SERUM
เป็นเซรั่มที่จะช่วยปกป้องผมจากความร้อนต่างๆ เช่น ความร้อนจากไดร์เป่าผม , ที่หนีบผม , ที่ม้วนผม จะไม่ให้ผมเสียไปยิ่งกว่าเดิม และบำรุงผมที่เสียอยู่ให้ดีขึ้น
คุณสมบัติ
- ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสีย
- ลดอาการผมขาดหลุดร่วง ชี้ฟู
- ลดการแตกปลายของเส้นผม
Texture
- เป็นเนื้อครีม บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย
- สีขาวออกขุ่น
- มีกลิ่นหอม ละมุนมาก กลิ่นคล้ายๆนม
วิธีใช้
ชโลมผมตรงที่โดนความร้อนบ่อยๆ ไม่ต้องลงถึงโคนน้า จะใช้ตอนผมหมาดๆ หรือผมแห้งก็ได้นะคะ
ความรู้สึกหลังใช้ : ที่เห็นได้ชัดเลยคือ รู้สึกว่าปลายผมสภาพดูดีเลย ดูมีน้ำหนักมากขึ้น เวลาหนีบผมหรือม้วนผม ผมไม่แห้งเหมือนแต่ก่อน รู้สึกดีมากกกกกก ผมดูมีชีวิตชีวากว่าเดิมเยอะเลย ขาดหลุดร่วงน้อยลงด้วย
มาต่อกันที่อีกตัวนึง : HAIRITZ HAIR TONIC
ตัวนี้เป็นโทนิคที่ทำให้รากผมแข็งแรง ลดการหลุดร่วงของเส้นผม
คุณสมบัติ
- กระตุ้นการหมุนเวียนของเลือด ให้ไปเลี้ยงรากผมได้แข็งแรงขึ้นกว่าเดิม
- ลดปัญหาการขาดหลุดร่วงของเส้นผม
Texture
- ฟองโฟมนุ่มๆ
- สีขาว
- กลิ่นหอมธรรมชาติ หอมเย็นๆ สดชื่น
วิธีใช้
- ชโลมตรงโคนผม นวดๆเน้นๆที่โคนได้เลยจ้า
ความรู้สึกหลังใช้ : รู้สึกได้ว่าผมร่วงลดลงมาก คือเหมือนรากผมแข็งแรงขึ้น ไม่หลุดง่ายติดมือ หรือติดหวีออกมาเยอะเหมือนเมื่อก่อนแล้ว
โดยรวมคือตอบโจทย์มากๆ และที่สำคัญเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ คือคนผิวแพ้ง่ายแบบเราก็สามารถใช้ได้ ไม่ระคายเคืองหนังศีรษะ ไม่แสบหนังศีรษะ สบายใจหายห่วงได้เลย
ใครที่มีปัญหาผมลักษณะคล้ายๆเรา ลองสั่งซื้อมาใช้กันดูได้เลยนะ เชียร์มากๆเลยตัวนี้ เพราะใช้ดีและค่อนข้างได้ผลลัพธ์ที่เราเองก็พอใจมากด้วย คือต้องลองอะ เพราะเราก็ลองมาเยอะมากกก แต่เฉยๆกับตัวอื่น ใครสนใจเดี๋ยวทิ้งเป้าซื้อไว้ให้น้า วันนี้ลาไปก่อนน บะบุยย
รายละเอียดเพิ่มเติม / สั่งซื้อ Line : @hairitz