ตกลงกลับมาอีกแล้วกับเบนนี่ วันนี้จะมาแชร์ของดีที่ได้ลองแล้วต้องซื้อซ้ำมาใช้ต่ออีกมันดีต่อใจมากๆ ราคาก็ย่อมเยาว์ และใช้กันทั้งครอบครัวเลย เนื่องจากเบนนี่ได้เคยลองใช้เซตยาสีฟันสมุนไพรของสุภาภรณ์ ก็เลิฟๆเจ้าตัวนี้แหละ ผงขัดฟัน ผสมสมุนไพร มันเริ่ดมากกกก คนที่ชอบความสมุนไพร และมีปัญหาคราบๆทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นคราบชา กาแฟ คราบบุหรี่ ไม่ควรพลาดเลยยยยย
กระปุกสีเขียว : เป็นสูตรออริจินัล
กระปุกสีส้ม : เป็นสูตรผสมใบฝรั่ง
ขนาด 90g คุ้มค่า เราใช้ทั้งครอบครัวเลย
พกใส่กระเป๋าเดินทางพาไปเที่ยวด้วยไม่มีหกจ้า ฝาเค้าแน่นมากกกกก
สูตรออริจินัล
ส่วนผสม
ลิ้นทะเล - ช่วยกำจัดคราบสกปรกและคราบหินปูน
เกลือ - สุขภาพเหงือกและฟันแข็งแรง
เมนทอล&กานพลู - เย็น ลมหายใจหอมสดชื่น
สูตรผสมใบฝรั่ง
ส่วนผสม
ใบฝรั่ง - สมุนไพรธรรมชาติช่วยลดกลิ่นปาก
เปิดฝากระปุก มีกลิ่นหอมสมุนไพรลอยขึ้นมาเลยค่ะ ผงละเอียดมากกกกก
สูตรออริจินัล ผงสีขาวขุ่น
สูตรผสมใบฝรั่ง ผงสีน้ำตาลเข้ม
จะใช้แทนยาสีฟัน หรือผสมกับยาสีฟันก็ได้แล้วแต่ชอบ ก็จะช่วยลดการสะสมของคราบหินปูน คราบชา กาแฟ และคราบบุหรี่
***ส่วนตัวชอบใช้หลังการแปรงฟันอีกครั้ง รู้สึกเข้าถึงร่องฟันได้มากกว่ายาสีฟันทั่วไป***
คำเคลมของแบรนด์
ผงขัดฟันอณูละเอียด เข้มข้นด้วยส่วนผสมสมุนไพรจากธรรมชาติเข้าถึงร่องฟันได้มากกว่ายาสีฟันทั่วไป
ลดคราบชา กาแฟ และคราบบุหรี่
ยับยั้งการเกิดแบคทีเรียขณะนอนหลับ
ลดการเกาะติดและสะสมของหินปูน
มีฟลูออไรด์
ราคาเบาๆและคุณสมบัติเยอะขนาดนี้ ไม่ตำไม่ได้แล้วน้าาาาาา เราเองยังต้องซื้อซ้ำเลยยยยย เลิฟๆ