navigate_before
ย้อนกลับ
siripan
26 ธ.ค. 2563 เวลา 22:23 น.
สุขภาพ
เพื่อนพอจะทราบไหมคะว่าผ้าอ้อมผู้ใหญ่ของยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะกับผู้สูงอายุที่เดินช้าไปห้องน้ำไม่ค่อยทัน
เขียนคอมเมนต์
wooyity
ซีเคียว ใส่แล้วไม่ค่อยกระชับเท่าไหร่
December 27, 2020
อุทัยรัตน์
ยี่ห้อไหนบ้าง ที่ใส่แล้วพอดีทั้งสะโพก ทั้งเอวเลย ไม่หลวม
December 28, 2020
pampamgo
ตอนกลางคืนเลยเอาแบบซึมซับเยอะไว้ก่อน ก็ใช้ เซอร์เทนตี้ แหละ
icejunji
มารออ่านหน่อย แม่บ่นอยู่ว่ายี่ห้อที่ใช้เลอะบ่อย
Bella
Certainty อีกเสียง สั่งจากลาซาด้า
narara
เคยซื้อของไลฟรี่ไม่โอเท่าไหร่ ตอนนี้กำลังสนใจเซอร์เท็นตี้ รีวิวเพียบเยย
December 30, 2020
jinnista
เน้นที่ไม่ล้น ใส่สบาย ก็มีของ เซอเทนตี้ ซีเคยว ไลฟ์รี่
December 30, 2020
landdy
เซอร์เทนตี้ ยี่ห้ออื่นเฉยๆ เพราะรู้สึกว่าแบบซึมซับน้อยเรากลัวมันจะเต็มเร็วแล้วก็รั่วออกมา
December 31, 2020
chinnamon
ถ้าเน้นแบบสะดวกคนดูแล ก็หาแบบที่แสดงปริมาณฉี่ในผ้าอ้อมด้วยยิ่งดีมาก
December 31, 2020
siripan
ซื้อเซอเทนตี้กับไลฟ์ลี่แล้ว สุดท้ายเค้าเลือกเซอเทนตี้มากกว่าเพราะขอบเอวยืดไม่รัดเอวมาก แต่ไม่ล้นเวลานอนด้วย ถือว่าดีมากๆค่ะ
January 05, 2021
Ploynutcha
January 06, 2021
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+