แนะนำหน่อยค่ะ กำลังหาแหล่งซื้อผ้าอ้อมผู้ใหญ่มาตุนไว้ช่วงโควิด เอายี่ห้อไหนดีค่ะ

ของเซอร์เทนตี้ค่ะ ซื้อแบบยกลังถูกม้ากกก ที่บ้านใช้อยู่งับ
3 ม.ค. 2564 เวลา 4:05 น.
ใช่ค่ะนี่ก็ซื้อแบบยกลังไว้ คุ้มแบบไม่มีอะไรกั้น
3 ม.ค. 2564 เวลา 16:32 น.
จริงค่ะ นี่ก็คิดจะซื้อมาตุนไว้ โควิดทำพิษจริงๆจจะไปไหนก็ยาก
3 ม.ค. 2564 เวลา 19:08 น.
แบบบอกปริมาณฉี่ได้ด้วย น่าจะสะดวกมากเลย แนะนำๆ
3 ม.ค. 2564 เวลา 21:50 น.
อ่อนโยน สบายผิวก็ของcertaintyค่ะ ยี่ห้ออื่นเทียบไม่ติดเลยถ้าเรื่องนี้
3 ม.ค. 2564 เวลา 23:29 น.
คนแพ้ง่ายใช้ยี่ห้อไหนบ้างTT
4 ม.ค. 2564 เวลา 2:11 น.
ที่เป็นกางเกงก็ดีนะ ราคาไม่แรง ของเซอร์เทนตี้ฮะ
4 ม.ค. 2564 เวลา 2:55 น.
แบบเป็นเทปของcertaintyก็โอเค แม่บอกใส่แล้วเวลาทำอะไรก็คล่องตัว
4 ม.ค. 2564 เวลา 3:27 น.
อยากได้ผ้าอ้อมเหมือนกัน ยายเริ่มมีอาการฉี่เล็ด
4 ม.ค. 2564 เวลา 9:06 น.
รีบวิ่งไปกวาดหาทุกห้างเลยค่ะเซอร์เทนตี้ ขอบคุณทุกความคิดเห็นเลยค่า
5 ม.ค. 2564 เวลา 14:57 น.
9 ม.ค. 2564 เวลา 12:40 น.