ตกลงกลัวมั้ย: กลิ่นจิ๊มิโชยออกมา
สัญญานอันตรายเหล่านี้... ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะคะ
กลัวกันบ้างไหมคะ ถ้ากลัว วันนี้เรามี วิธีป้องกันแล้วนะคะรู้ไหม
ถ้ามาก่อนเรากลัวมากนะแต่ทุกวันนี้ไม่กลัวแล้วค่ะเพราะว่าเราได้หาวิธีการแก้ปัญหาที่ตรงจุดแล้ว ทุกวันนี้ใชตัวนี้นะคะ บาลานซ์แอคทีฟ เพราะเป็นตัวที่ใช้กำจัดกลิ่นเหม็นภายในช่องคลอดและลดการเกิดตกขาว
ถ้าทุกคนสังเกตจะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าหน้ากล่องเขียน ว่าอย่างไรใช้ในการทำอะไรใช้รักษาอะไร
ตอนนั้นที่เราไปซื้อนะคะเรามักจะมีอาการ มีกลิ่นภายในช่องคลอด แล้วก็ชอบเป็นตกขาวซ้ำไปซ้ำมา ก็ไม่รู้จะทำยังไงค่ะปรึกษาเภสัชกรก็ได้ตัวนี้มา ผลปรากฏว่า ใช้ดีมาก ใช้ดีจนอยากบอกต่อค่ะ
วิธีใช้
- ใช้ก่อนเข้านอน ควรนอนหงายเพื่อลดการไหลย้อนของเจล
- ก่อนเปิดเขย่าให้เจล ไหลลงมาปากหลอดก็ดีจ้า ถอดฝาออก
- สอดปลายหลอดเข้าสู่ช่องคลอดจนถึงคอหลอด
- บีบเจลเข้าสู่ช่องคลอดด้วยแรงสม่ำเสมอจนหมดหลอด พร้อมกับดึงหลอดออกจากช่องคลอด
อันนี้ได้วิธีใช้ไว้ให้แล้วนะคะสำหรับท่านใดที่ยังไม่เคยใช้ ใน 1 กล่องจะมี 7 หลอดให้ใช้วันละ 1 หลอดก็พอนะคะ สำหรับเราใช้แค่ 4 วันก็เห็นผลแล้วนะแต่บางคนก็เห็นผลได้ไวกว่านั้น
ขอบคุณกระทู้นะคะ