ตกลงวันนี้แอร์เลยอยากจะมาป้ายยาสเปรย์แอลกอฮอล์ที่แอร์ใช้แล้วชอบมากในช่วงนี้ นอกจากกลิ่นจะหอมแล้ว แพ็คเกจจิ้งก็เก๋กู๊ดพกพาสะดวกอีก ว่าล่ะก็ไปดูกันเลยค่าาา
?งานนี้ไม่มีสปอนเซอร์นะจ๊ะ ซื้อเองรีวิวเองทั้งหมด
จากชาดอกไม้บาน ทำออกมาเป็นสเปรย์แอลกอฮอล์ CHAR Hand Sanitizer Alcohol 75% ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และ กลิ่นดอกไม้หอมสดชื่นที่มีความโดดเด่น เพื่อมือที่สะอาดและชุ่มชื้น
ทางแบรนด์ทำออกมาสองกลิ่น คือ
?Royal Lotus Scent กลิ่นดอกบัวหลวง หอมหวานเป็นเอกลักษณ์ หอมแบบสดชื่น
?Royal Orchid Scent กลิ่นดอกกล้วยไม้ หอมหวน ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย หอมแบบอบอุ่น
ขนาด 20 ml./ราคา 69 บาท
แพคเกจจิ้งก็เก๋กู๊ด ฉีดทีนึงได้ฟิลเหมือนดื่มชาอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้
ด้วยความที่แอร์เลือกไม่ถูก เลยจัดมาทั้งสองกลิ่นเลย ฉีดสเปรย์แอลกอฮอล์ของ Char ทีไรรู้สึกว่ามือสะอาด กลิ่นหอมติดมือ ใช้แล้วมือยังนุ่มไม่แห้งตึงด้วยค่ะ อีกทั้งสเปรย์ยังเป็นละอองละเอียด สามารถฉีดได้ทุกเวลาที่ต้องการ บอกเลยว่ามือหอมทะลุุจอ ❤️?
สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามช่องทางนี้เลยนะคะ
Online (ช่องทางออนไลน์)
Facebook page : charflowertea
Instragram : char_flowertea
Line@ : @charflowertea
Divana Hand Hygiene Spray Natural Alcohol 70%
ยิ่งฉีด ยิ่งฆ่าเชื้อ แต่ยิ่งบำรุงผิว
ขนาด30ml./ราคา 140 บาท
ขนาด60 ml./ราคา 260 บาท
ขนาด250ml./ราคา 750 บาท
สำหรับทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ ทั้งสำหรับผิวหนังและของใช้ต่างๆ ใช้แล้วมือไม่แห้งคัน ไม่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น อ่อนโยนและปลอดภัย ใช้ได้แม้ผิว sensitive บอบบาง ระคายเคืองง่าย แพ้ง่าย
พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลายจาก Essential Oil Natural 100% นำเข้าจากฝรั่งเศส ในกลิ่น Pitta Ginger Olive กลิ่น Signature ออกแบบและเบลนด์เป็นพิเศษเฉพาะของดีวานา พร้อมช่วยเสริมการ Rehydrate เติมน้ำให้ผิวยิ่งชุ่มชื้นขึ้นทุกครั้งที่ใช้
ส่วนผสมหลัก
?แอลกอฮอล์ธรรมชาติ 100% สกัดจากบีทรูท : มีสารต้านอนุมูลอิสระ (antioxidant) สูง ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง พร้อมบำรุงผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส และฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวสุขภาพดี
?Organic Green Tea Extract : สารสกัดจากชาเขียว เปี่ยมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ (antioxidant) ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน นุ่มลื่น น่าสัมผัส
?Organic Aloe Vera Extract : สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้าย แห้ง แดง คัน โดยเฉพาะผิวที่สูญเสียความชุ่มชื้นจากการล้างมือหรืออยู่ในห้องแอร์เป็นเวลานาน
Divana Hand Hygiene Spray
ปราศจากสารก่อการระคายเคือง 4 ชนิด
❌Mineral Oil Free
❌Silicone Free
❌Paraben Free
❌SLS and SLES Free
❤️คำแนะนำการใช้❤️
?ฉีดบริเวณมือ เล็บ ข้อมือ และส่วนต่างๆ ของร่างกาย เพื่อทำความสะอาด ฆ่าเชื้อ พร้อมถนอมผิวให้ชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวแห้งระคายเคือง
?ฉีดบริเวณพื้นผิวสิ่งของต่างๆ ก่อนและหลังการสัมผัส ช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียและไวรัส
?ฉีดเพื่อทำความสะอาดแปรงแต่งหน้า และ เครื่องสำอาง (แนะนำใช้สำหรับแปรงขนสังเคราะห์)
?ฉีดในห้อง หรือ บริเวณเครื่องปรับอากาศ ช่วยฆ่าเชื้อ ดับกลิ่นอับ และเติมความหอมให้ห้องของคุณ
ความรู้สึกหลังการใช้
บอกเลยว่าตัวนี้แอร์พกไปด้วยทุกที่จริงๆ จากที่จะลองซื้อใช้แค่ขวดเดียว แต่ตอนนี้มีเป็นกุรุส เวลาเพื่อนมาขอยืมฉีด ก็มีโดนตบไปบ้าง ? คือจะบอกเลยนะว่า สเปรย์แอลกอฮอล์ของดีวาน่าเนี้ย เค้าค่อนข้างพิถีพิถันกับส่วนผสมพอสมควร กลิ่นที่ได้ออกมาจึงหอมมาก (กอไก่ล้านตัว) เป็นกลิ่นซิกเนเจอร์ของทางแบรนด์เลยก็ว่าได้ เวลาฉีดลงมือ ละอองสเปรย์ค่อนข้างจะละเอียด ฉีดฝืด สองฝืด ก็ทั่วฝ่ามือแล้วค่ะ นอกจากจะช่วยให้มือสะอาดล่ะ มือก็ไม่แห้งตึงด้วย รู้สึกว่ามือนุ่มชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา ประหนึ่งว่าเราใช้ครีมทามือเลยค่ะ
Divana Hand Hygiene Spray
สามารถสั่งซื้อหรือหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามช่องทางนี้เลยนะคะ
FB : Divana Spa
IG : @divanathailand
Lazada : Divana_Official
Shopee : Divana_Official
?ปล. ช่วงนี้แอร์เห็น Divana เค้าจัดโปรลดแลกแจกแถมสำหรับสเปรย์แอลกอฮอล์อยู่นะคะ
❤️ไซส์เล็กเหลือเพียงขวดละ 99 บาท
❤️ไซส์กลางเหลือเพียงขวดละ 159 บาท
❤️ไซส์จัมโบ้เหลือเพียงขวดละ 590 บาท
ราคาสุดปังขนาดนี้ ไม่มี ไม่ได้แล้วแหละค่าาา
จบแล้วค่ะการป้ายยาของแอร์ในครั้งนี้ รู้สึกว่าอยากได้กันไหมล่ะค่ะ ถ้าอยากมือสะอาดและหอมนุ่มชุ่มชื้น ก็ไปตำกันโล้ดดด เดี๋ยวจะว่าไม่บอก ? วันนี้ขอลากันไปก่อนน้าาา บั้ยยยย ?
1 / 2