ตกลงหลังจากที่เราทำงานออฟฟิต ในแต่ละวันเราจะต้องใช้คอมพิวเตอร์และเม้าส์เป็นเวลาหลายๆชั่วโมง โดยเฉพาะ ช่วงที่มีงานเร่งด่วนมา นั่งติดคอมนานมากๆ ทำให้หลังเราเริ่มมีอาการ ปวดๆ ที่ข้อมือข้างขวา ซึ่งเป็นข้างที่เราจับเม้าส์ ได้ทดลองซื้อ ที นานา สเปรย์ มาใช้ พ่นที่ข้อมือ ได้ผลค่อนข้างดี เนื้อน้ำเย็นๆ ไม่แสบไม่ระคายผิว (ผิวเราแพ้ง่ายคะ) ตัวนี้เขาบอกว่าเป็นผลิตจากสมุนไพร แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย เลยค่อนข้างเชื่อในเรื่องความปลอดภัยนิดหนึ่ง
ใช้แล้ว รู้สึก ช่วยบรรเทาอาการปวดได้ดีคะ คะแนนเต็ม 10 ให้ 9 คะ หัก 1 คะแนน เรื่องกลิ่นที่อ่อนไปนิดหนึ่ง แล้วแต่คนชอบคะ ถ้าคนไม่ชอบกลิ่นแรงๆ อันนี้ถูกจริตเลยคะ
โดยรวมๆ รีวิวดังนี้นะคะ
เนื้อสเปรย์ : เป็นสเปรย์น้ำมันใสๆไม่มีสี แต่ไม่ได้รู้สึกเหนียวลื่น และไม่เหนอะเหนอะผิว เย็นๆ ไม่แสบไม่ร้อน สักแปบก็แห้งไป ฉะนั้นไม่มีติดเสื้อ ไม่เหนอะ
กลิ่น : มีกลิ่นหอมคล้ายๆ เปเปอร์มิ้นผสมน้ำมันมวยอ่อนๆ นะเราว่า ส่วนตัวชอบกลิ่นคะ
บรรจุภัณฑ์ : ขวดสีขาว แดง ให้ความรู้สึก สะอาดตา เรียบๆ มาพร้อมกล่องใส่เรียบร้อย ที่ขวดมีฝาปิดครอบที่หัวสเปรย์
วิธีใช้ : ใช้ฉีดพ่นตรงส่วนที่เราปวด เมื่อย เคล็ด แก้กล้ามเนื้ออักเสบ
ประโยชน์ : คลายกล้ามเนื้ออักเสบ แก้ปวดเมื่อย
ปริมาณ : 80 มล.
ทะเบียนยาเลขที่ : G 373/62
ราคา : ราคา 350 ลดเหลือ 320 และร้านแถมฟรีค่าจัดส่ง (เราซื้อมาจาก เพจ https://www.facebook.com/Tnana.herbalsprays)