HNY-BNTop-Artistry

? ???????? ? ???????? ??? ???? ? ??????? .

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนอีกเช่นเคยจ้า ? วันนี้น้องควอนตั้มมีรีวิวดี ๆ

มาฝากอีกแล้ว ขอเกริ่นก่อนว่าเป็นสิ่งที่เราทุกคนใช้กันเป็นประจำเลย

นั่นก็คือยาสีฟัน ????????

สูตร ?10 ???? ??????? ? นั่นเองจ้า

น้องควอนตั้มเลือกสูตรนี้ก็เพราะว่าคุณสมบัติที่มีความว้าวซ่ามากแม่

และแน่นอนตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตประจำวันของเรา ?

เพราะว่าเจ้าสูตร ?10 ???? ??????? ? นี้

มีความโดดเด่นในเรื่องระงับกลิ่นปากด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

เพราะน้องควอนตั้มนั่นคือสายกิน ? กินเยอะ กินเก่ง

และของโปรดแต่ละอย่างก็ขึ้นชื่อเรื่องกลิ่นแรง สะตอเอย

อาหารที่มีส่วนประกอบของกระเทียมเอย ?

เอาซี้ ยาสีฟัน ????????

สูตร ?10 ???? ??????? ? เอาอยู่เด้อ

ช่วยลดกลิ่นปากได้ดี จะพบปะพูดคุยกับใครก็มีความมั่นใจสุด ๆ ไปเลย

? ส่วนประกอบสำคัญก็คือสารสกัดจากน้ำกุหลาบ

(ROSA HYBRID FLOWER WATER)

? และสกัดจากดอกกุหลาบดามัสเซน่า

(ROSA DAMASCENA FLOWER EXTRACT)

? ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย E. coli (อี โคไล)

? และ P. gingivalis (พี จินจิวาลิส)

อันเป็นสาเหตุทำให้เกิดกลิ่นในช่องปาก

? และยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียในช่องปาก

? ดูแลสุขภาพเหงือกให้แข็งแรง

? ป้องกันฟันผุ ขจัดคราบพลัค คราบแบคทีเรียบนผิวฟัน

? ลดสาเหตุของการเกิดหินปูน

? ช่วยให้ฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำร้ายเคลือบฟัน

? และช่วยให้ช่องปากชุ่มชื้น ไม่แห้งอีกด้วยจ้า

ในส่วนของความอ่อนโยนที่น้องควอนตั้มเลิฟ ก็เพราะว่า

น้อง ????????

สูตร ?10 ???? ??????? ?

เขาไม่มีส่วนผสมที่อาจจะก่อให้เกิดอันตรายกับช่องปากของเราก็คือ

❌ ไม่มีพาราเบน (Paraben Free)

❌ ไม่มีไตรโคซาน (Triclosan Free)

❌ ไม่มีกลูเตน (Gluten Free)

❌ ไม่มีสารโซเดียมลอเรทซัลเฟต (SLS Free)

❌ ไม่มีสารไดเอทาโนลามีน (DiethanolamIine Free)

❌ ไม่มีพลาสติกไมโครบีด (PlastIic Microveads Free)

❌ ไม่มีการแต่งรสสังเคราะห์ (-NO ARTIFICIAL FLAVOUR)

PACKAGING

???

ขนาด : 120 กรัม ราคา 179.- บาท

หลอดยาสีฟันเป็นพลาสติกเงา มีความนุ่มนิ่มแต่ทนทานนะจะว่าไป

นี่ทั้งลองบิดลองบีบอย่างแรงก็คืนรูปเหมือนเดิม

บีบง่ายมาก ฝาใหญ่ เปิด - ปิดขึ้นลง เวลาบีบเนื้อยาสีฟันก็ง่ายมาก

และสามารถกะปริมาณยาสีฟันได้อย่างดีเยี่ยม ?

สีสันของตัวผลิตภัณฑ์สวยงาม ซึ่งสีก็จะแยกแตกต่างกันไปในแต่ละสูตร

เพื่อง่ายต่อการเลือกใช้งานให้เหมาะสม

เนื้อสัมผัส

???

เป็นเนื้อครีมสีชมพูนวล ?

กลิ่น

???

? ให้ความรู้สึกถึงกลิ่นหอมสมุนไพรอ่อน ๆ ไม่แรง ไม่ฉุนจ้า

ความรู้สึกหลังใช้

???

? ชอบตั้งแต่บีบยาสีฟันออกมาเลยจ้า เนื้อมีความครีมมี่ลื่น ๆ

สีชมพูนวลสวยน่าใช้ ในขณะที่แปรงนั้นมีความเย็นนิด ๆ กำลังพอดี

ไม่รู้สึกแสบหรือร้อนปากแต่อย่างใด แปรงฟันไปก็ฟินไป

ให้ฟีลปากสะอาดหอมสดชื่น ? พูดคุยกับเพื่อน ๆ ได้ทั้งวัน มั่นใจสุด ๆ

ละที่สำคัญทางแบรนด์เขานำเสนอสุด ๆ ก็คือหลังจากแปรงฟัน

ด้วย ????????

สูตร ?10 ???? ??????? ?

แล้วถ้าเราไปทานอาหารต่อก็จะให้รสชาติของอาหารแบบเต็มฟีล

ไม่ผิดเพี้ยนนะแม่ นี่ก็ต้องลองซิจ๊ะแปรงปุ๊บจัดเลยแม่อาหารตั่งต่างมากมาย

ผลที่ได้ก็คือ เห้ยยยยย !! อร่อยอ่ะ รสชาติเดิมไม่มีผิดเพี้ยนเลย ฉันฟิน

เอาใจน้องควอนตั้มไปเลยแม่ ???

ดี
น่าสนใจค่า
ปังมากค่า
ดีมากค่ะ
น่าลองค่า
March 12, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล