HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

คันหนังศีรษะรังแคนี่เกิดจากอะไรครับ

อาการคันหนังศีรษะ รังแคนี่เกิดจากอะไรครับ เมื่อก่อนผมไม่เคยเป็นเลย จนอายุ 28 ก็เริ่มมีอาการคัน รังแคก็มา ผมไม่มั่นใจในตัวเองเลยครับ เวลาใส่เสื้อสีดำไปทำงานจะเห็นชัดมากๆ

ตามด้วยค่ะ
February 24, 2021
มีหลายสาเหตุมากเลยค่ะ พวกอาหารการกินและฮอร์โมนต่างๆ ของเราที่ลดลงตามอายุ รวมทั้งแชมพูที่ใช้ก็มีส่วนค่ะ หาสาเหตุแล้วแก้ไขดูนะคะ ถ้าปล่อยไว้อาจจะเป็นเยอะขึ้น แล้วผมจะบางลงด้วย
ลองหาแซมพูยามาใช้ดูค่ะ
อาจเกิดจากการแพ้แชมพู
ปัญหาเดียวกับพี่สาวเราเลย^^
February 24, 2021
เวลาสระผม ล้างผมไม่สะอาดหรือเปล่าค่ะ มันเลยตกค้างบนหัวทำให้เกินรังแค
February 24, 2021
เวลาสระผมต้องเช็ดให้แห้งนะครับ ไม่งั้นมันจะอับชื้น ผมเคยเป็นแต่ตอนนี้หายแล้ว
February 24, 2021
เคยซื้อยาสระผมให้แฟนใช้แล้วรังแคหายค่ะ ไปดูในห้องน้ำแปบ ยี่ห้อนี้ค่ะ Benaquin Hair ไปซื้อมาที่ Siam Paragon ค่ะแฟนบอกใช้ดีไม่เป็นรังแค
February 24, 2021
ขอสอบถามไว้ก่อนนะครับ มีขายที่เดียวหรอครับ พอดีผมไม่ได้อยู่ในกทม.
February 24, 2021
ในเว็บ shopee ลาซาด้าก็น่าจะมีค่ะ ยี่ห้อดังอยู่นะคะ
February 24, 2021
รีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ 10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง3CE เปิดตัวลิปสติกใหม่ "Cashmere Hug Lipstick" มอบสัมผัสเบลอเบานุ่มลื่นดุจแคชเมียร์ สบายริมฝีปากตลอดทั้งวันมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล