ผมประกายเงางามด้วยเซต Brillance Shine จาก Yves Rocher

นุกขอเริ่มจากตัว ขายดี ของเซตนี้ก่อนเลยน้า

นั่นคือ Brillance Rinsing Vinegar จ้า

ความประทับใจแรกที่เปิดขวดมาคือกลิ่นหอม น่ากินมากก5555

จริงๆทางแบรนด์เขาจะมี 3 สูตรนะคะ คือ

? สูตร Purity Rinsing Vinegar สำหรับผมมัน

? สูตร Anti-Pollution Rinsing Vinegar สำหรับขจัดสารตกค้าง

❤️ สูตร Brillance Rinsing Vinegar สำหรับผมเงางาม

วันนี้นุกขอหยิบสูตร Brillance Rinsing Vinegar มารีวิวน้าา (สูตรนี้คือ ขายดีมากๆ)

ตัวสูตร Brillance Rinsing Vinegar จะช่วยเรื่อง

❤️ ขจัดรังแคบนเส้นผม

❤️ ทำให้ผมเงางาม

❤️ กระตุ้นการไหลเวียนเลือดบริเวณหนังศรีษะ ทำให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น

❤️ หอมราสเบอร์รี่ น่ากิน และติดทนด้วย

เวลาใช้ เราจะใช้ลงบนเส้นผมในขั้นตอนสุดท้าย(หลังครีมนวด) และล้างออกทันที

ใช้ อาทิตย์ละ 1-2 ครั้งเท่านั้นจ้า ราคา 349 บาท 150ml

มาที่ 2คู่หูดูโอที่มาด้วยกัน คือ

Brillance Shine Shampoo และ Brillance Shine Conditionner

น้อง Brillance Shine Shampoo

เป็นแชมพูสีใส กลิ่นหอมม(แต่อาจจะไม่ติดทนเท่าไหร่นะ)

น้องมีส่วนผสมของน้ำมันจากดอกแมร์รี่ โกลด์จะทำให้เส้นใยผมเรียบ ดูเปล่งประกาย โดยส่วนตัวนุกเป็นคนหนังศรีษะมัน ตัวนี้จะไม่ค่อยช่วยเรื่องนี้เท่าไหร่T^T

ราคา 289 บาท 300ml

ส่วนน้อง Brillance Shine Conditionner

เป็นครีมนวดสีขาว กลิ่นหอมม

น้องมีส่วนผสมของน้ำมันจากดอกแมร์รี่ โกลด์เหมือนตัวแชมพูเลย

ทำให้ผมดูเปร่งประกายยิ่งขึ้นไปอีกก???

ราคา 289 บาท 200ml

อยากได้ๆ น่าลองมาก
March 09, 2021
ยี่ห้อนี้เราชอบตรงที่สารสกัดมาจากธรรมชาติ และชอบที่ขวดสามารถนำไปรีไซเคลได้ด้วย เราไม่เคยใช้สูตรนี้ แต่ใช้สูตรสำหรับลดผมร่วง (ซึ่งสำหรับเราไม่ค่อยช่วยลดร่วงเท่าไหร่) แต่ชอบที่กลิ่นธรรมชาติมากๆ ฟองเยอะด้วยค่ะ ยิ่งซื้อช่วงจัดโปร 1 แถม 1 ยิ่งคุ้มค่ะ

อยากลองใช้ Brillance Rinsing Vinegar นะ ไม่เคยใช้เลย เห็นคนรีวิวเยอะเหมือนกัน

March 09, 2021
เคยลองใช้สูตรลดผมร่วงของสูตรนี้ กลิ่นเหม็นเขียวมาก แต่อ่านรีวิวนี้แล้ว อยากลองกลิ่นราสเบอรี่​ น่าจะหอมมากๆ
ชอบค่ะกลิ่นหอม^^
อยากลองเลยค่ะ

น่าลองมากค้า
น่าลองค่า ขอบคุณค่า
March 13, 2021
เคยใช้ ตัวที่ขจัดสารตกค้าง ส่วนตัวใส่ที่หนังศีรษะเลยค่ะ เพราะเป็นคนหนังศีรษะมัน
ขอบคุณนะคะ ที่มารีวิว ^___^
March 21, 2021