HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

overnight mask ของเส้นผม จาก Yves Rocher

ครั้งแรกที่เจอก็ตกใจนะ นุกเคยใช้แต่ overnight mask สำหรับหน้า

ไม่เคยเจอ overnight mask สำหรับผมเลย?

ด้วยความงงๆ บวกกับตอนนั้นน้องเขาเพิ่งออกมาใหม่ นุกเลยสอยน้องมาลองเลย5555

น้องคือ Reparation Universal Botanical Balm ของทาง YvesRocher

น้องเป็น ทรีนเมนท์บำรุงเส้นผม สำหรับคนผมแห้งเสีย

ให้ผมกลับมาแข็งแรงและนุ่มลื่นสลวยอีกครั้ง

ครั้งแรกที่ได้ใช้ก็แอบกลัวว่า ผมจะมันไหม จะต้องสระผมตอนเช้าหรือเปล่า555

แต่พอได้ลอง โห้วววว คือดีงามมาก ตอนที่ใช้เพิ่งใส่ใหม่ๆ อาจจะมีเปียกๆ ที่ผมอยู่บ้าง

แต่พอตื่นมาตอนเช้า ผมไม่มัน แล้วยังนุ่มขึ้นอีกด้วย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ(แนะนำว่าให้ใส่กลาง- ปลายผมนะ) ปลื้มมมมม กลายเป็นตอนนี้ขาดกันไม่ได้555555

อันนี้คือไม่ได้หนีบหรือไดร์นะ ตื่นมา หวีแล้วถ่ายเลย5555

**สามารถใช้เป็นมาร์คข้ามคืนโดยไม่ต้องล้างออกก็ได้ หรือ ใช้ก่อนไดร์ผมเพื่อป้องกันผมเสียก็ได้จ้า

ราคา 459 บาท 150ml จ้า

น่าลองมากเลยค่ะ
แบบนี้คือดีมากอะ^^
ตัวนี้กลิ่นหอมจริงๆค่า
ดีงาม
March 12, 2021
อันนี้คือน่าใช้มากกกกกค่ะ เราเล็งไว้อยู่ เดี๋ยวถ้าที่ใช้อยู่หมด จะต้องซื้อตัวนี้แน่นอน
น่าลองค่ะ
March 13, 2021
ตัวนี้ยังไม่เคยลองน่าลองมากค่ะ
March 19, 2021
น่าลองค่ะ