ผิวหน้าเด้ง ผิวตัวเป๊ะ ด้วยสลิน เฮิร์บ ผงพอกสมุนไพรไทย

ผิวหมองคล้ำเสีย หยาบกร้าน เริ่มมีปัญหาผิวแห้งลอก มันเยิ้ม แลดูไม่กระจ่างใส

ใครกำลังกังวลใจกับปัญหาผิวแบบพลอยบ้าง?

บรรจงประโคมสกินแคร์ บำรุงผิว แต่ทำไมผิวยังหมองอยู่เลย..บำรุงผิว แต่ลืมขจัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพออกไป ผลัดเซลล์ผิวเก่าหมองๆ เผยผิวใหม่ กระจ่างใส ออร่า ด้วยการสครับผิวด้วยผงพอกหน้าจากธรรมชาติ ที่เป็นมิตรกับผิว

โดยส่วนตัวพลอยเป็นคนที่ชอบสครับผิว โดยเฉพาะสครับ หรือผงพอกตัว ที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรไทย หรือวัตถุดิบของธรรมชาติ ซึ่งดีต่อสุขภาพผิว และอ่อนโยนต่อคนที่มีสภาพผิวบอบบางแพ้ง่ายมากกว่าสครับผิวแบบทั่วไป

วันนี้พลอยมีผงพอกผิวแบบสมุนไพร วิถีไทยแท้ ที่ใช้แล้วช่วยให้ผิวดูผ่องกระจ่างใสขึ้น ลดรอยหมองคล้ำของผิวได้ดี ราคาเบาๆมาแนะนำค่ะ

Salin Herb (สลิน เฮิร์บ)

แบรนด์สมุนไพรดูแลผิวหน้า และผิวกายของคนไทย ปราศจากสารระคายเคืองผิว และสารเคมีต่างๆ อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หลังใช้ ซึ่งนอกจากจะมีสครับผิวสมุนไพรแล้ว ทางแบรนด์ก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงเส้นผม สบู่สารสกัดจากธรรมชาติให้เลือกซื้อด้วยนะ ผงพอกผิวหน้า และผิวกายของสลิน เฮิร์บ มีให้เลือกทั้งหมด 3 สูตร คือ ทานาคา มะขาม ขมิ้นชัน สมุนไพรที่ดีต่อผิวทั้งนั้นเลย ใช้งานง่ายๆ แค่นำผงมาผสมน้ำสะอาด พอกผิวหน้า และผิวกายทิ้งไว้ 5-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สำหรับใครที่มีสิวอักเสบ แนะนำให้พอกทิ้งไว้ ไม่ควรขัด หรือนวดหน้า เพราะเป็นยิ่งกระตุ้นผิวที่อ่อนแอ ให้ยิ่งอักเสบมากขึ้น

Salin Herb Turmeric Powder Face Mask

ผงพอกหน้า สูตรขมิ้นชัน ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ แห้งกร้าน บำรุงผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ลดสิว ฝ้า จุดด่างดำ พร้อมกระชับรูขุมขน ลดความมัน ลดอาหารผื่นแพ้ต่างๆ

ผงพอกขมิ้นชัน มีสีเหลืองและกลิ่นจากขมิ้นชัดเจน สูตรนี้สามารถใช้ผสมกับน้ำสะอาด แล้วนำมาพอกขัดผิวได้ทันที หรือจะผสมกับโยเกิร์ต นมสด หรือน้ำผึ้งตามที่ชอบได้ค่ะ เนื้อผงค่อนข้างเนียนละเอียด จึงไม่ทำให้รู้สึกแสบ หรือบาดผิวเลย

Salin Herb Tanaka Powder Face Mask

ผงพอก จากเปลือกไม้ทานาคาธรรมชาติ เป็นสมุนไพรบำรุงผิวที่ โด่งดังจากพม่า มีสารต้านอนุมูลอิสระ เหมาะกับคนที่ต้องการฟื้นฟูผิวพรรณที่หมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใส ชะลอ ความเสื่อมของเซลล์ผิว ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว สามารถใช้แต้มหัวสิวทำให้สิวยุบตัวลงได้อีกด้วย ช่วยกระชับรูขุมขน ป้องกันริ้วรอย ปลอบประโลมผิวที่อักเสบจากแสงแดด

ผงทานาคา เนื้อหยาบกว่าสูตรขมิ้นชันเล็กน้อย สีเหลืองนวล กลิ่นเอกลักษณ์ของทานาคาชัดเจน เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้แค่น้ำสะอาด หรือ ผสมกับสูตรอื่น เช่น โยเกิร์ต น้ำผึ้ง หรือผสมใช้กับผงสมุนไพรอื่น ก็ได้

Salin Herb Tamarind Powder Face & Body Mask

มะขามผง พอกผิวหน้า และผิวกาย ที่อุดมไปด้วยคุณค่าของ AHA, Vitamin C, Vitamin B2 และ Vitamin A จากธรรมชาติ ผลัดเซลล์ผิวเก่า ฟื้นบำรุงผิวใหม่ ให้ผิวดูกระจ่างใส ลดสิว จุดด่างดำต่างๆ ทำให้ผิวดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ มีรอยสิว ใช้ผสมกับนมสด ผงทานาคา ผงขมิ้น หรืออื่นๆ เพื่อใช้ขัด พอกผิวหน้า ผิวกายได้เช่นกัน

ผงมะขาม สีน้ำตาลที่เนื้อเนียนละเอียดมากๆ สามารถใช้ผสมกับผงสมุนไพรอื่นๆ หรือ ใช้ผสมกับน้ำสะอาดเดี่ยวๆก็ได้เช่นกัน

How To Use

วิธีการใช้ผงขัดผิวของพลอยนั้นก็ง่ายๆเลย นำผงขมิ้นชัน กับผงทานาคามาผสมลงในถ้วย ผสมกับน้ำสะอาดเล็กน้อย ให้เนื้อไม่เหลวเกินไป นำมาขัดผิววนๆให้ทั่วทั้งผิวหน้า และผิวกาย แล้วพอกทิ้งไว้ประมาณ 5-15 นาที

ขณะที่พอกผิวทิ้งไว้ เนื้อสครับสมุนไพรค่อนข้างยึดเกาะติดผิวได้ดี กลิ่นหอม ล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้ง่าย (แต่ถ้าเผลอผสมผงขมิ้นเยอะเกินไปอาจจะทำให้ผิวเหลืองไปสักพักนึงเลย แนะนำให้ผสมผงพอก อัตราส่วน 1:1) ซึ่งเมื่อล้างผงสมุนไพรออกหมดแล้ว จะสังเกตได้ว่าผิวดูมีความผ่องนวลๆขึ้นทันที และยังไม่แห้งกร้าน แลดูมีความชุ่มชื้น ยิ่งใช้ขัด พอกผิวอย่างต่อเนื่อง (สัปดาห์ละ 1 - 2 ครั้ง) ช่วยให้ผิวที่เคยดูหมองคล้ำ กลับมากระจ่างใส นวลผ่องอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ความมันบนผิวลดลงได้ดีด้วยค่ะ

สำหรับพลอยแล้วสมุนไพรขัด พอกผิวของสลิน เฮิร์บถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์แบรนด์คนไทยที่ใช้ดีไม่แพ้แบรนด์ใดเลย แถมยังมีราคาถูก เพียงซองละ 25 บาทเท่านั้น ใครที่อยากฟื้นฟูให้ผิวกระจ่างใสเร่งด่วน และเนียนนุ่ม แนะนำให้ใช้ผสมกับ นมสด หรือโยเกิร์ตจะยิ่งเห็นผลได้ชัดเจน ใช้แล้วไม่ทำให้แสบผิว ไม่แพ้เลย

ซึ่งเพื่อนๆคนไหนที่ชอบขัดผิว พอกผิวแนวสมุนไพรไทยแท้พลอยแนะนำ Salin Herb เลยค่ะ ใครอ่านแล้วอยากจะใช้สลิน เฮิร์บ แล้วผิวสวยแบบพลอยบ้าง ก็สามารถหาซื้อได้ที่ CJ Supermarket ได้เลยค่ะ

หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์กับเพื่อนๆทุกคน

หรือ เป็นตัวช่วยประกอบการตัดสินใจในการซื้อผลิตภัณฑ์ของสลิน เฮิร์บได้นะคะ

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านรีวิวของพลอยค่ะ

น่าลองง
12 มี.ค. 2564 เวลา 21:42 น.
ต้องลอง​บ้าง​แล้ว​
12 มี.ค. 2564 เวลา 21:45 น.
12 มี.ค. 2564 เวลา 23:47 น.
ขอบคุณคะ
12 มี.ค. 2564 เวลา 23:57 น.
13 มี.ค. 2564 เวลา 0:09 น.
ขอบคุณคะ
13 มี.ค. 2564 เวลา 7:17 น.
ขอบคุณคะ
13 มี.ค. 2564 เวลา 7:18 น.
ใช้ดีทุกสูตรจริงๆ ค่ะ
13 มี.ค. 2564 เวลา 8:26 น.
น่าสนใจค่ะ
13 มี.ค. 2564 เวลา 9:36 น.
ดี
13 มี.ค. 2564 เวลา 10:16 น.
แจ่ม
13 มี.ค. 2564 เวลา 11:03 น.
13 มี.ค. 2564 เวลา 11:35 น.
13 มี.ค. 2564 เวลา 11:39 น.
ดีงามมมมม เหมาะกับคนรุ่นใหม่เพราะมาเป็นซองใช้ง่ายใช้สะดวกค่ะ ขอบคุณนะคะ
13 มี.ค. 2564 เวลา 13:17 น.
เป็นคนที่ชอบขัดตัวมากค่ะ มีแต่ของน่าลองทั้งนั้นเลย
13 มี.ค. 2564 เวลา 13:39 น.
, thanks ka
14 มี.ค. 2564 เวลา 10:08 น.
14 มี.ค. 2564 เวลา 22:57 น.
thanks
15 มี.ค. 2564 เวลา 0:08 น.
ขอบคุณนะคะ ที่มารีวิว ^___^
18 มี.ค. 2564 เวลา 0:28 น.