ตกลงไลโอได้มีการวิจัยและผลิตโดยทีมแพทย์ ผสมผสานกับภูมิปัญญาไทยและส่วนผสมจากธรรมชาติ คือว่านหางจระเข้ ทีทรีออยล์ กรดผลไม้ วิตามินบี 5 และวิตามินอี มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยต่อเส้นผมและหนังศีรษะจริงๆ ค่ะ
เนื้อแชมพูเป็นแบบใส กลิ่นหอมอ่อนๆ แบบสมุนไพร เวลาสระผมจะมีฟองค่อนข้างเยอะ นุ่มละมุน แชมพูตัวนี้จะช่วยบำรุงหนังศีรษะและเข้าถึงรากเส้นผม ทำให้เส้นผมแข็งแรง ลดรังแค และการหลุดร่วงของเส้นผมอย่างเห็นได้ชัด
มาต่อกันที่ครีมนวดผมไลโอ บอกเลยว่าครั้งแรกที่ใช้กลิ่นหอมมากกกก เนื้อครีมค่อนข้างเหลว แล้วก็ล้างออกง่ายด้วย ใช้หลังสระผม นวดๆให้ทั่วศีรษะ ตัวนี้จะช่วยบำรุงและฟื้นฟูผมแห้งเสีย ช่วยให้เส้นผมนุ่มสลวยจัดทรงง่าย
#สรุป เมื่อใช้ทั้งแชมพูและครีมนวดผม เห็นชัดเลยว่าผมขาดหลุดร่วงน้อยลง ปัญหารังแคหายไป ควบคุมความมันได้นานอีกด้วย บอกเลยสาวๆ ผมยาว มีปัญหาผมมัน ขาดหลุดร่วงจะติดใจแน่นอนค่ะ หรือใครที่มีปัญหาอาการคัน ผมบาง ผมร่วง ลองไลโอคู่นี้ดูนะคะ ติดใจแน่นอนค่ะ