ตกลง“รากผม” จะมีปุ่มปลายแหลม (Papilla) ซึ่งทำหน้าที่เป็นส่วนที่มีโลหิต และมีเส้นประสาทมาหล่อเลี้ยง ทำให้เซลล์รากผมมีการเจริญเติบโต เกิดเซลล์ใหม่ของผมขึ้นเรื่อย ๆ หรือเรียกได้ว่าเป็นตัวแปรสำคัญของการรักษาเส้นผมและเพิ่มจำนวนเส้นผมเลยค่ะ
แล้ว Serum HAIRITZ ใส่ผมตัวนี้ก็มีส่วนที่ช่วยให้รากผมแข็งแรง ผมที่งอกใหม่ไม่หลุดร่วงง่าย หวานเองก็เคยใช้ผลิตภัณฑ์ แชมพู ครีมนวด และเซรั่มปกป้องผมของเขาแล้ว รู้สึกตอบโจทย์ เพราะผลิตภัณฑ์ช่วยฟื้นบำรุงได้ถึงรากผมอย่างจริงจังค่ะ
Serum Hairitz
เซรั่มผมดก กระตุ้นการเจริญเติบโตของรากผม เพื่อให้ผมที่งอกใหม่แข็งแรงกว่าที่เคย ช่วยให้เส้นผมหนา ดำเงางาม ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย ป้องกัน และรักษาโรคเกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะล้าน รังแค เชื้อรา สารเคมีตกค้างบนหนังศีรษะอีกด้วย
ส่วนผสมหลักผลิตภัณฑ์
• Horsetail Extract (สารสกัดจากหญ้าหางม้า) กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง มีสุขภาพดี มีความยืดหยุ่น ให้ความชุ่มชื่นและปรับสภาพเส้นผมให้สลวยเป็นเงางาม
• Soy protein โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง เป็นโมเลกุลขนาดเล็ก สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยปรับสมดุล และช่วยให้รากผมแข็งแรง
• Puresterol,PM extract สารสกัดจากกวาวเครือขาว ป้องกันและกำจัดรังแคป้องกันเชื้อรา ช่วยเพิ่มปริมาณเส้นผม ช่วยให้เส้นผมดกดำ ช่วยให้ผมยาวกลับคืนสภาพปกติลดการหลุดร่วงของเส้นผม
• Oryza sativa(rice) bran extract สารสกัดจากรำข้าวป่า ช่วยให้ต่อต้านอนุมูลอิสระและป้องกัน รังสียูวี ทำให้หนังศีรษะชุ่มชื่น
• Pisum Sativum(Pea) Sprout Extract สารสกัดจากถั่วลันเตา ช่วยปรับสมดุลวงจรชีวิตของเส้นผม กระตุ้นการเติบโตของเส้นผม ที่ต้นเหตุ ฟื้นฟูพลังชีวิตของเส้นผม ให้แข็งแรงและดูหนามากขึ้น
เนื้อผลิตภัณฑ์
สีใสเหลือง มีกลิ่นสมุนไพรอ่อน ๆ เนื้อบางเบา ซึมง่าย ค่อนข้างเหลว ไม่เหนียวเหนอะหนะ หัวไม่มัน
วิธีการใช้
หยดเซรั่ม Hairitz ให้ทั่วบริเวณหนังศีรษะ
นวดคลึงเบา ๆ กระตุ้นการหมุนเวียนของโลหิต ทิ้งไว้ให้แห้งโดยไม่ต้องล้างออก
ใช้เป็นประจำทุกเช้า-เย็น สามารถใช้ได้แม้ไม่ได้สระผมค่ะ เพราะของเค้าไม่เหนอะหนะเลยจริงๆ
มาดูผลลัพธ์กันค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้
แพคเกจแบบหลอดหยด ช่วยควบคุมปริมาณผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้พอเหมาะ ส่วนเนื้อเซรั่มบางเบา ค่อนข้างเหลว ใช้แล้วไม่เหนียว ไม่ทำให้หนังศีรษะมันเพิ่ม หวานชอบตัวนี้ตรงสามารถใช้ได้ทั้งเช้า-เย็น ไม่ต้องล้างออก เซรั่มกลิ่นสมุนไพรอ่อนจนแทบไม่ได้กลิ่น บางตัวที่เคยใช้มีกลิ่นสมุนไพรค่อนข้างแรงแอบไม่ค่อยถูกจริตใส่ทิ้งไว้สักพักก็ต้องไปล้างออก แต่ตัวนี้หมดปัญหานั้นเลยค่ะ หลังใช้มาสักพักสังเกตว่าผมหลุดร่วงน้อยลง รู้สึกมีลูกผมขึ้นใหม่มากกว่าเดิม ได้ผลดี แถมไม่มีผลข้างเคียง ตัวนี้ส่วนผสมธรรมชาติ แพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ
สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ Line : @hairitz นะคะ
ทุกวันนี้ในชีวิตประจำวันต้องเจอปัญหามลภาวะ แสงแดด ฝุ่นต่าง ๆ ไม่ใช่แค่ผิวของเราที่ถูกทำร้าย แต่เส้นผมของเราเองก็ถูกทำร้ายด้วยเหมือนกัน ไหน ๆ ก็ดูแลผิวแล้ว อย่าลืมดูแลรากผมของเราให้แข็งแรงสุขภาพดีด้วยเนอะ เส้นผมจะได้อยู่กับเราไปนาน ๆ นะคะ