ตกลงเล่าก่อนว่าทางนุกเป็นสายแว็กซ์มาก5555
เคยได้มีโอกาสเข้าวงการเลเซอร์อยู่แปปนึง แต่รู้สึกเจ็บเลยไม่ได้ไปต่อ?
เลยหันกลับมาเข้าวงการแว็กซ์ วงการนี้เข้าแล้วออกยากมากกกก
และแว็กซ์ที่นุกเลือกใช้เป็น น้อง Farbera Clear & Soft Wax Strips
บอกก่อนว่า ก่อนที่ทางแบรนด์จะส่งมาให้ คือนุกเป็น FC แบรนด์นี้อยู่แล้ว
ตอนที่ทางแบรนด์ติดต่อมานี่อยากเปิดเพลง และเราก็หากันจนเจอมากค่ะ?
ที่นุกชอบแบรนด์นี้เพราะ ได้ลองใช้น้องมาสักระยะนึง สิ่งที่สังเกตได้แบบชัดๆเลยคือ
ขนขึ้นน้อยลง แบบน้อยลงมากๆ
แล้วขนที่ขึ้นใหม่คือเส้นเล็กมาก ไม่เป็นหนังไก่เลยด้วย
ปลื้มมากๆเลยค่ะ
พอแกะกล่องออกมาจะเจอแผ่นแว็กซ์ และออยล์ที่ทางแบรนด์ใส่มา
ตัวแผ่นแว็กซ์จะเป็นแผ่นขาวขุ่นมีเนื้อแว็กซ์สีชมพูน่ารักก
วิธีการใช้ก็ง่ายมากกกก
1 วอร์มแผ่นแว็กซ์ก่อน
2 ฉีกแผ่นแว็กซ์ออกจากกัน
3 แปะแผ่นแว็กซ์ที่น้องจั๊ก แล้วดึงย้อนแนวขน
4 ใช้ออยล์เช็ดน้องจั๊ก ออยล์ที่ทางแบรนด์ใส่มาจะเป็นตัวบำรุงใต้วงแขน หลังแว็กซ์นะ
สำหรับความเจ็บ คือนุกแว็กซ์จนชินแล้ว เลยไม่รู้สึกเจ็บอะไร
คือนุกใช้น้องแว็กซ์ Farbera ต่อเนื่องมาสักระยะ ทำให้เวลามีขนขึ้นใหม่คือ ขนจะเส้นเล็กและบ างมากเหมือนทางซ้ายมือเลยค่ะ แต่!!ก่อนที่จะใช้แว็กซ์อย่างต่อเนื่องคือ ขนเยอะกว่านี้มากๆ
แต่บอกก่อนนะว่า แว็กซ์ครั้งแรกขนอาจจะออกไม่หมด อาจจะต้องแว็กซ์ซ้ำ(แผ่นแว็กซ์ของทางFarbera เขาสามารถใช้ซ้ำได้จนกว่าแผ่นแว็กซ์จะหมดความเหนียวจ้า) ส่วนถ้ามีขนเหลือนิดหน่อยนุกจะใช้แหนบ เก็บรายละเอียดเอาอะ
และอันนี้นุกเพิ่งรู้ว่าน้องเขาสามารถใช้กับขนบนใบหน้าได้ด้วยยยย!!!
คือทางนุกก็เพิ่งกันคิ้วไปก่อนหน้านี้55555
เหลือหนวดน้อยๆให้ได้ลองกัน
วิธีใช้เหมือนกับตอนแว็กซ์น้องจั๊กเลย แค่ตัดแบ่งให้พอดีกับหนวด
เอาจริงๆนะ ตื่นเต้นมากคือไม่เคยทำอะไรกับหนวดตัวเองเลย
นี่คือมาลองครั้งแรกจริงๆ
แอบเจ็บตอนดึงนิดหน่อย แต่ไม่ได้เจ็บนานนะแปปเดียววว
น้องหนวดหายไปเลยยยย เกลี้ยงเกลาในจุดที่แว็กซ์
โดยรวมคือชอบมากๆ ราคาก็น่ารักมากๆ
1 กล่องมีแผ่นแว็กซ์ 12 แผ่น (6คู่) ราคา180 บาท ตกแว็กซ์ครั้งละ 30 บาทเอง!!!
ถูกมากจ้า