ตกลงสถานการณ์ช่วงนี้ เราต้อง WFH กันใช่มั้ย ใครต้องจ้องหน้าจอประชุมออนไลน์ทั้งวัน แบบมิกิบ้างคะ
นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้เราปวดคอ บ่า ไหล่กันแน่นอน
สิ่งที่ตามมาคือ ความทรมานกับการปวดตึง ปวดกล้ามเนื้อ ปวดคอบ่าไหล่ ฮืออออ T_T
มิกิพา ยักษ์ไทย มาช่วยบรรเทา
พี่ยักษ์หลอดนี้ เป็นครีมนวดแก้ปวดจากธรรมชาติ 100% นวดสบายผ่อนคลายไร้สารเคมี
?เพราะ สกัดมาจากใบยอ ซึ่งมีสาร scopoletin ที่ช่วยต้านการอักเสบ ลดอาการบวม อีกทั้งเนื้อครีมมีโมเลกุลเล็ก ซึมได้ลึก จึงช่วยบรรเทาอาการปวดได้เป็นอย่างดี
?สำหรับกลิ่น หอมน้ำมันหอมระเหยมาก ช่วยให้มิกิรู้สึกรีแลกซ์ อนุญาตให้กลิ่นนี้ติดตัวได้ 555 ประมาณ 20 นาที กลิ่นก็จางหายไปค่ะ
?เมื่อทาไป ครีมซึมไวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ และจะค่อยๆอุ่น แต่ไม่บาดแสบผิวนะ รู้สึกว่าอุ่นลึกลงไปถึงจุดปวดเลยอ่ะ (ถูกใจตรงนี้มาก)
✌เค้ามีให้เลือก 2 สูตร
1. สยามโนนิครีม ครีมนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อสูตรอุ่นลึก ออกฤทธิ์ตรงจุด ไม่ระคายผิว (ที่มิกิใช้)
2. รีแล็กเซอร์ครีม ครีมนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ สูตรเย็นที่ผิว อุ่นที่จุดปวด
กลิ่นหอมจากเอสเซนเชี่ยลออยล์บริสุทธิ์ ออกฤทธิ์สองทาง ทางผิวหนัง และการสูดดม
ขนาด 40 กรัม ราคา 290 บาท
?หามาใช้ได้ตามนี้เลย เพจ ยักษ์ไทย เนเชอรัล
?หรือสั่งซื้อทาง Shopee