ใช้ของไทย​ อุดหนุน​คนไทย​ กระตุ้น​เศรษฐกิจ​ไทย​ไปกับแบรนด์ภูตะวัน

เชื่อว่าหลายๆ​ คนพอได้ยินชื่อ​ ภูตะวัน ก็คงคุ้นชื่อนี้กันดีอยู่แล้วใช่ไหมล่ะคะ

ภูตะวันเป็นแบรนด์ของคนไทย​ที่มีมายาวนานกว่า​ 20​ ปี ภูตะวันได้มีการคัดสรรวัตถุดิบที่ยอดเยี่ยม​มีคุณภาพจากแหล่งเพาะปลูกที่ดีที่สุด​ของไทย​ (อ.แม่ลาน้อย​ จ.แม่ฮ่องสอน)​

ซึ่งทางแบรนด์เชื่อว่า​ Organic สามารถเปลี่ยนแปลงโลกของเราให้ดีขึ้นได้

ธรรมชาติสามารถเชื่อมโยงทุกคนให้เป็นหนึ่งเดียวกัน เพื่อมีจุดมุ่งหมายที่ดีร่วมกัน และทำให้เกิดเป็นพลังและสังคมที่ดี​

เริ่มต้นจากการสนับสนุนเกษตรกรให้มีกำลังใจ และมีรายได้จากการปลูกพืชออแกนิก ช่วยให้เหล่าเกษตรกร​รวมถึงผู้บริโภค​ปลอดภัยจากสารเคมี​ เรียกได้ว่าใส่ใจทุกขั้นตอน​การปลูกและผลิตจริงๆ

วันนี้แอร์จะขอหยิบยกผลิตภัณฑ์​ของ​ ภูตะวัน อย่าง​ Intree​ อินทรี(ย์)​ มารีวิวให้เพื่อนๆ​ ได้ลองอ่านกันดูนะคะ เผื่อว่าในอนาคต​สินค้าออแกนิกอย่าง​ ภูตะวันจะได้เป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับทุกคนที่ใส่ใจและรักในสุขภาพ​ซื้อหามาใช้กันได้ง่ายขึ้น

❤️Intree​ Organic​ Mountain Maehongson Lemongrass Shower Gel

ปริมาณ​ 320ml.

ราคา​ 380 บาท

เจลอาบน้ำจากน้ำมันตะไคร้แดงภูเขา ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย​ สดชื่น กระปรี้กระเปร่า พร้อมเติมเต็ม ความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานด้วยน้ำผึ้งป่าและน้ำมันออแกนิกนานาชนิด ช่วยเปลี่ยนผิวแห้งกร้านให้กลับกลายมาเป็นผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส​ ฟื้นฟูผิวจากการทำลายจากแสงแดดและมลภาวะ

วิธีใช้​

ทําความสะอาดผิวกาย แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ความรู้สึก​หลัง​ใช้​

เนื้อเจลสีเหลืองนวล​ใส กดเพียงนิดเดียว​ ก็สามารถตีฟองได้หนานุ่ม​ บอกเลยว่ากลิ่นคือดีอ่ะ​ รู้สึกสดชื่น​อย่างบอกไม่ถูก ใครที่ชื่นชอบกลิ่นสมุนไพรไทยอย่างตะไคร้เป็นต้องปลื้มแน่​ๆ​ หลังล้างออกน้ำเปล่า​ ผิวยังคงความชุ่มชื้น​อยู่​ แต่ไม่รู้สึกว่าผิวหนังลื่นเหมือนล้างออกไม่หมดจดแต่อย่างใด โดยรวมคือชอบนะคะ​ ชอบกลิ่นแบบนี้มาก​ ?

❤️Intree Organic Mountain Maehongson Lemongrass Refreshing Cream

ปริมาณ​ 320 ml.

ราคา​ 380 บาท

โลชั่นบำรุงผิวจากน้ำมันตะไคร้​แดง​ เพิ่มความผ่อนคลาย กระปรี้กระเปร่า​ ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ​ฟื้นฟูผิวจากการทำลายของแสงแดดและมลภาวะได้เป็นอย่างดี

วิธีใช้

ลูบไล้ให้ทั่วผิวกายเป็นประจําทุกวัน​

ความรู้สึก​หลัง​ใช้​

หลังจากที่แอร์ใช้ครีมทาตัวที่เป็นกลิ่นเดียวกันกับเจลอาบน้ำ โอ้โห...ใช้คู่กันบอกเลยว่ากลิ่นยิ่งติดผิวนานมากกว่าเดิม​อีกค่ะ​ อึกทั้งแอร์ยังรู้สึกว่า​ เนื้อครีมค่อนข้าง​เข้มข้น​ แต่ซึมช้านิดนึงนะคะ เวลาทาลงบนผิว​ จะรู้สึกว่า​ผิว​นุ่มลื่น​น่าสัมผัส​ ผิวเด้งๆ​ แล้วอย่างที่บอกอ่ะค่ะ​ แอร์ชอบกลิ่นแบบนี้มากเลย​ รู้สึกสดชื่น​ กระปรี้กระเปร่า​

ปล.​ไม่แน่ใจว่าคิดไปเองรึเปล่า​ หลังจากที่ใช้ผลิตภัณ​ฑ์​ทั้ง​ 2 ตัวของภูตะวัน​ รู้สึกว่า​ไม่มียุงและแมลงบินมารบกวน​ หรือสร้างรำคาญเวลาออกไปนั่งนอกระเบียง​ ซึ่งอาจจะเป็นสรรพคุณ​ของน้ำมันตะไคร้แดงก็เป็นได้​

นอกจากนี้​แล้ว​ 5% ของรายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์​ทุกตัวของ​ ภูตะวัน จะนำกลับไปสนับสนุน​ ส่งเสริมเกษตรกร​ผู้เพาะปลูกให้มีรายได้​ ส่งเสริมอนุรักษ์​วิถีชีวิต​แบบดั้งเดิม​ และเพื่อให้ผู้บริโภค​ได้วัตถุดิบ​ที่ดีและมีความปลอดภัย​ต่อสุขภาพ​อย่างแท้จริง​

หวังว่าเพื่อนๆ​ ทุกคนที่อ่านมาตรงนี้จะได้มีโอกาส​ทดลองใช้​ และเป็นส่วนหนึ่ง​ในการส่งเสริมอนุรักษ์​วิถีเกษตรอินทรีย์​ของเกษตรกร​ไทย​ให้มีความยั่งยืน​ตลอดไป

สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

FB​ : PHUTAWAN

IG​ : PHUTAWAN​

หรือ​ Phutawanshop.com​

เยี่ยมค่าาาาา
May 17, 2021
น่าใช้​ ขวดใหญ่ราคาไม่แรง​ด้วย
May 17, 2021
ขวดใหญ่​ ปริมาณเยอะ​ ราคาน่ารักค่ะ
Wow
น่าสนใจ
May 18, 2021
มาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง​ในการส่งเสริมอนุรักษ์​วิถีเกษตรอินทรีย์​ของเกษตรกร​ไทย​กันนะคะ​ ได้ทั้งของได้ทั้งบุญ​ ?
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

May 19, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!