ตกลงกลิ่นปากไม่ใช่เรื่องตลก นั่นคือเรื่องจริง! ปัญหากลิ่นปาก หลายๆคนคงต้องเคยเจอ มันไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เลยนะค๊าทุกคน ยิ่งคนกินเก่งแบบใบเฟิร์น เจอบ่อยมากค๊า
หลายครั้งทำให้เราเสียความมั่นใจ ว่าเอ๊ะ ปากเราหอมรึยังเวลาเราไปคุยกับคนอื่น ยิ่งถ้าต้องไปในสถานที่ ที่คนเยอะๆ ปากจะเหม็นไม่ได้เลยค่ะ
มาดูกันเลยดีกว่าค่ะ item ตัวช่วยของใบเฟิร์นมีอะไรบ้าง
ตัวช่วยแรก ใบเฟิร์นเลือกใช้ ยาสีฟันคอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์ ที่มีส่วนผสมของฟลูออไรด์
และพลังจาก 5 สมุนไพรธรรมชาติ ขนสมุนไพรมาขนาดนี้ก็ต้องสะอาดแล้วใช่ม๊า ใช้แล้วรู้สึกว่าฟันสะอาด ตามซอกฟันก็รู้สึกว่าช่วยขจัดคราบได้ดีเลยทีเดียว ใช้แล้วรู้สึกว่าฟันสะอาด ปากไม่มีกลิ่น ไม่เสียวฟัน
ลมหายใจหอมสดชื่น สำหรับใบเฟิร์นการแปรงฟัน ถือเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดเลย นอกจากจะทำให้เรารู้สึกมั่นใจว่าไม่มีอะไรติดตามซอกฟัน และทำให้เรารู้สึกอยากกินอาหารและขนมน้อยลงหลังจากแปรงฟันอีกด้วย
ตัวช่วยที่ 2 สเปรย์ระงับกลิ่นปาก Fluocaril Icy Mint
อันนี้มีพกติดไว้ในกระเป๋าเลย ไว้เวลาที่เร่งด่วนจริงๆ ตัวนี้นอกจากฉีดแล้วปากหอม ยังเย็นด้วยค่ะ
ตัวนี้ไม่มีพวกสารน้ำตาลเลยไม่ทำให้ฟันผุ
ขนาดไซต์เล็ก แต่ฉีดได้มากกว่า 100 ครั้งแหนะ
ขนาดกะทัดรัดเหมาะมากสำหรับพกใส่กระเป๋าติดตัวไปได้ทุกที่เลย
ตัวช่วยที่ 3 สุดท้าย ลูกอม Ricola LemonMint เลยค๊า
อันนี้คือก็เป็นอีกตัวที่เฟิร์นชอบเหมือนกัน ริโคล่าลูกอมสมุนไพร ไม่มีสารปรุงแต่งและสีสังเคราะห์
จริงๆเค้ามีหลายรสให้เลือกเลยนะคะ แต่ใบเฟิร์นชอบรส LemonMint ให้รสชาติที่เปรี้ยวๆหวาน
มีกลิ่นสมุนไพร ดีต่อสุขภาพ ปราศจากน้ำตาล
ช่วยต้านแบคทีเรียและบรรเทาอาการเจ็บคอ ลดการไอ ป้องกันหวัด ช่วยให้ลำคอชุ่มชื่นด้วย
จัดหนัก 3 ตัวช่วย 3 สเต็ปขนาดนี้ ปากไม่หอมให้รู้ไป!
การดูและช่องปากถือเป็นเรื่องสำคัญ อย่างที่ใบเฟิร์นบอก การมีกลิ่นปากไม่ใช่เรื่องตลกจริงๆค่ะ
ถ้าปากเราหอมช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เราอีกเท่าตัวเลย
เผื่อเป็นทางเลือกให้เพื่อนๆลองทำตามกันนะคะ มาสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองแบบใบเฟิร์นกันค่ะ