มาแชร์เคล็ดลับผิวหน้าเต่งตึงไร้ริ้วรอย กันหน่อยจ้า

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เราอยากรู้ว่าสาวๆแต่ละคนมีเคล็ดลับดูแลผิวให้เป๊ะปังยังไงบ้าง มาแชร์กันหน่อยนะคะ

มาสก์หน้าบ่อยๆ ช่วยได้จริงๆ
24 พ.ค. 2564 เวลา 23:42 น.
มาส์กหน้าวนไปค่า ที่สำคัญ ดื่มน้ำวันละ 2 ลิตร ช่วยได้น้า
24 พ.ค. 2564 เวลา 23:58 น.
25 พ.ค. 2564 เวลา 0:04 น.
มาส์คหน้าติดต่อกัน7วันค่า
25 พ.ค. 2564 เวลา 0:52 น.
25 พ.ค. 2564 เวลา 6:05 น.
25 พ.ค. 2564 เวลา 9:38 น.
ทากันแดด ทาครีมค่า สำคัญมาก > <
25 พ.ค. 2564 เวลา 10:02 น.
ทานวิตามินซี ดื่มน้ำเยอะๆๆ มาร์คหน้าเป็นประจำ ทาโลชั่นผิวหลังอาบน้ำด้วยค่ะ
25 พ.ค. 2564 เวลา 10:14 น.
สครับผิววีคละ 1-2 ครั้ง ตามด้วยชีทมาสก์ฉ่ำๆ

นอนเยอะๆ ดื่มน้ำเยอะๆ

งดพวกฟาสต์ฟู้ดเยอะ

พักเมคอัพบ้าง

บำรุงผิวเป็นประจำ โดยเฉพาะขั้นตอนทำความสะอาดค่า

25 พ.ค. 2564 เวลา 11:36 น.
ก็ต้องเริ่มจากอาหารการกินก่อน ด้วยการเลือกการกินอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ออกกำลังกายแต่พอดี บำรุงผิวหน้าด้วยเซรั่มก็จะช่วยให้หน้าของเราดูเต่งตึงกระชับอยู่ตลอดเวลา
27 พ.ค. 2564 เวลา 1:09 น.
ของเราไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายกันสักเท่าไหร่ ก็จะใช้แค่วิธีมาร์คหน้า ขนาดเราอายุ 35+ แล้ว ยังมีคนทักว่าหน้าเด็กอยู่เลย ตัวที่ใช้อยู่เป็นประจำเลย จะเป็นมาส์กโคลนเกาหลี ID.AZ Face Fit Plaster Mask ส่วนตัวถือแฮปปี้มาก เพราะใช้แค่สัปดาห์ละครั้ง แต่ผลลัพธ์กับเกินคาด
29 พ.ค. 2564 เวลา 16:16 น.
ไม่ยากเลยจ้า กินแครอทและมะเขือเทศทุกวัน ทาครีมหรือเซรั่มทุกๆวันเช้า-เย็น แล้วก็ล้างหน้าด้วยน้ำเย็น แค่นี้หน้าก็เป๊ะแล้วจ้า
31 พ.ค. 2564 เวลา 11:44 น.
การเลือกกินถือเป็นเรื่องสำคัญนะ คนที่เขาดูและตัวเองแบบจริงจัง เขาจะเคร่งเรื่องนี้มาก ต่อมาก็เป็นเรื่องของการดูแลผิวภายนอก ก็อย่างเช่น ใช้พวกเซรั่ม น้ำตบ โทนเนอร์ สครับหน้า มาร์คหน้า สิ่งเหล่านี้ล้วนส่งผลต่อผิวหน้าของเรา แต่สำหรับเราแล้วจะมีแค่ เซรั่มวิตามินซีของเจลลี่ แล้วก็ใช้มาส์กหน้าเกาหลีของ ID.AZ ใช้เพียงแค่นี้ก็รู้สึกว่าหน้าเรียวดูกระชับได้แล้วล่ะ ไม่เยอะ ผิวหน้าก็สวยเด้งได้
1 มิ.ย. 2564 เวลา 12:36 น.
ถ้าบางคนที่เขามีตังค์หน่อย ก็จะเลือกไปคลินิกเสริมความ ซึ่งก็มักจะได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจ ส่วนจะคลินิกไหนอันนี้ต้องลองไปค้นหาแบบเจาะลึกกันอีกทีเองนะจ๊ะ ทางลัดสุดๆ วิธีนี้
6 มิ.ย. 2564 เวลา 17:27 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 16 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล