ตกลงHELLO สาวๆ :)
ช่วงนี้เราจะรู้สึกพิถีพิถันกับการเลือกครีมอาบน้ำใหม่มาก
เพราะมีปัญหาอาบน้ำบ่อยๆ แล้วผิวแห้ง
อยากได้สบู่อาบแล้ว ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น มีกลิ่นหอมติดผิว มาติดบ้านไว้
ขอเกริ่นไว้ก่อนเลยว่า ถ้าให้บอก สบู่ยี่ห้อไหนดี…?
ขอบอกก่อนเลยว่าปกติแล้ว เราเป็นแฟนคลับสบู่ LUX แต่ไหนแต่ไรอยู่แล้ว
ออกกี่สูตรต้องหามาลองตลอด พอ LUX ออกสูตรใหม่มา คราวนี้เราก็ไม่พลาด
สูตรใหม่ที่เราว่า คือ
ครีมอาบน้ำสูตรใหม่จาก LUX สูตร Dewy Sakura
สูตรนี้ไฮยาลูรอน และมอยส์เจอไรซิ่งเอสเซนส์ 2 เท่า ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นฉ่ำโกลว์ ดูสุขภาพดี
ส่วนตัวใช้แล้วเราจะเลี่ยงครีมอาบน้ำที่ทำให้ผิวแห้งหลังอาบ
เพราะ เรามีปัญหาผิวแห้งอยู่แล้ว แต่ตัวนี้เหมือนช่วยฟื้นฟูผิวแห้งให้นุ่มชุ่มชื่น
ไม่ได้แห้งตึงหลังอาบเสร็จอย่างที่คิดเลยย ชอบมากกก
แพ็กเกจใหม่น่ารักมากกก
ตัวแพ็กเกจจิ้งจะเป็นกดปิด-เปิด ขนาด 190 ml.
ตัวขวดจะป็นสีขาว แซมดอกซากุระสีชมพูน่ารักปุ้กปิ้กด้วยย
ไปต่อกันที่เนื้อครีมอาบน้ำกันเลยดีกว่า
เนื้อครีมอาบน้ำเขาจะเป็นสีชมพูอ่อนๆ
ความประทับใจ คือ หอมมาก เป็นกลิ่นหอมแบบดอกไม้ละมุนๆ
ถูตัวไปสักพักจะรู้สึกได้เลยว่าฟองครีมฟูละเอียดมาก
รู้สึกสดชื่นหลังอาบ และผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นมากๆ
สำหรับคนที่สนใจอยากจะเปิดสปาที่บ้านแบบฟินๆ
คือ ดีงามมาก ทั้งหมดนี้ในราคาเท่าเดิม 55 บาท ค่ะทุกคนนนนน
ป้ายยาๆ ใช้แล้วชอบมากกก
#บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื่นด้วยไฮยาลูรอน
#ร่างกายต้องการน้ำผิวฉ่ำโกลว์ต้องการลักส์