“เจอแล้วแรร์ไอเทมที่หามานาน ทำลายทุกความกังวลของการจัดฟันใส ใครอยากจัดมาฟังทางนี้”

สวัสดีค่าทุกคน หลายท่านคงเห็นเหล่าดาราและเน็ตไอดอลหลายท่านที่เค้าจัดฟันใสกันใช่ไหมคะ? บอกเลยว่าดีงามมากค่ะ และยิ่งในยุคโควิดแบบนี้ก็คือยากที่จะจองคิวคุณหมอฟันเอามากๆ วาเลยอยากจะมาแนะนำให้รู้จักกับแรร์ไอเทมจัดฟันใสนี้ค่ะ และแบรนด์ที่เห็นกันบ่อยๆนั้นก็คือ “ZENYUM” นั่นเอง!!

ขอบอกก่อนเลยค่ะว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์จัดฟันใสจากประเทศสิงคโปร์ ที่มีเครือข่ายกว่า 7 ประเทศทั่วเอเชียแล้วตอนนี้ และยังมีคลีนิก Partnership ในพื้นที่ใกล้เคียงในประเทศไทยด้วยน้า อย่างเช่น ในกรุงเทพมหานคร, เชียงใหม่, และ ชลบุรี นั่นเอง

หลายท่านคงจะสงสัยว่าเอ๊ะ?! ก็เหมือนจัดฟันใสทั่วไปนี่นา แรร์ไอเทมตรงไหนเนี่ย?

>> เค้าแรร์ตรงที่เค้าเป็นแบรนด์จัดฟันใสแบรนด์เดียวที่ใช้แอปพลิเคชันร่วมกับการจัดฟันค่ะ บอกเลยว่าทันยุคทันสมัยเอามากๆเลย

ซึ่งก็ไม่ต้องกังวลว่าจะจัดได้จริงๆหรอ ทำไมถึงใช้แอป แล้วคุณหมอฟันล่ะ?

ก็ขอบอกเลยว่าต้องพบนะคะ แต่ไม่ได้ต้องพบกันบ่อยๆ

(ยิ่งช่วงโควิดนี้ยิ่งขอห่างคุณหมอนิดนึงนะคะ ^^”) เค้าจะมีให้พบคุณหมอแค่ 2-3 ครั้งตลอดการรักษาเท่านั้น!! หู้ยย ปกติต้องไปหาทุกเดือนแต่ที่นี่คุณหมอจะแพลนการรักษาร่วมกันกับเราไว้แล้วตั้งแต่ต้น ทำให้เรารู้ว่าฟันของเราหลังจัดเสร็จจะเป็นอย่างไร ใช้ระยะเวลาเท่าไหร่ แถมยังมีแอปพลิเคชั่นเข้ามาร่วมด้วยเลยช่วยให้เราสามารถส่งข้อมูลของเราผ่านทางแอปพลิเคชันให้คุณหมอได้ง่ายขึ้น ปรึกษากับคุณหมอได้ตลอดเวลา และเหมาะมากๆกับช่วงที่ต้องเว้นระยะห่างแบบนี้ นอกจากนี้ยังใช้แอปในการแจ้งเตือนให้เราใส่เครื่องมืออยู่เสมอ คนขี้ลืมเลิฟสิ่งนี้แน่ๆ

โดยที่ระยะเวลาในการรักษาอยู่ที่ 3-5 เดือน (โดยเฉลี่ย 6 เดือน) บอกเลยว่าเห็นว่าระยะเวลานิดเดียว แต่คุณหมอได้ประเมิณและโชว์ออกมาเป็น 3D ว่าผลลัพธ์จะออกมาเป็นยังไง เหมือนได้วางแผนร่วมกับคุณหมอเลย

และอุปกรณ์ของเค้ายังไม่จำกัดจำนวนชิ้น ถึงแม้เรามีปัญหามาก ต้องใช้อุปกรณ์มากกว่าก็จ่ายเท่ากัน ดีอยู่น้า ไม่งกอุปกรณ์เลย

และอุปกรณ์ของเค้านั้นได้ถูกดีไซน์ความหนา และความบางเพื่อให้การขยับของฟันเป็นไปตามแผนการรักษา และไม่มีอุปสรรคต่อการพูดด้วยนะคะ สีใสใส่แล้วเนียนๆจับไม่ได้ว่าแอบจัดฟันอยู่เลย แถมยังขยับปากพูดคุยได้อย่างมั่นใจมากขึ้น ไม่มีเหล็กมาข่วนปาก จะถ่ายรูปก็มั่นใจมากขึ้น

หลายคนอ่านมาถึงตรงนี้คงอยากจะทราบราคากันแล้วล่ะซิว่าจะราคาเท่าไหร่?

บอกเลยว่าราคาของเค้าเพียง 49,000 บาทเท่านั้นค่ะ ซึ่งหมายถึงครอบคลุมตลอดการรักษาเรียบร้อยแล้วว ว้าวไอเทมมากๆเลยทีเดียว

และสำหรับใครที่อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมหรือสนใจ สามารถติดต่อเข้าไปได้ที่

Instagram : Zenyum.th

กำลังอยากทำอยู่เลย
ขอบคุณคะ
Good
ดีค่ะะะ
น่าสนใจค่ะ
May 27, 2021
ขอบคุณค่ะ กำลังจะไปดัดใหม่พอดีเล้ยย
ทุกอย่างดี แต่ราคาแรงไปนิส
May 28, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล