พักเรื่องสกินแคร์ดูแลผิว มาพูดเรื่องสุขภาพฟันกันบ้างดีกว่าค่ะ

เพราะฟันเนี่ย นอกจากมีหน้าที่ไว้บดเคี้ยวอาหารแล้ว

ก็ยังเป็นส่วนร่วมของรอยยิ้มที่พิมใจนะคะ ซึ่งด่านแรกๆของบุคคลิกเราเลย จะเสียบุคมั้ยก็อยู่ที่จุดนี้เลยค่ะ ต้องบอกเลยว่าเราเนี่ยเป็นคนที่ดูแลฟันมาตั้งแต่เด็ก จนเคยได้หนูน้อยยิ้มสวยด้วย อิอิ เพื่อไม่ให้เสียชื่อหนูน้อยยิ้มสวยในวันนั้น วันนี้เราเลยขอมาดีท็อกซ์ฟันกันหน่อยค่ะ ว่าแต่ดีท็อกซ์กันยังไง มีไอเท็มอะไรบ้างนั้นมาเริ่มกันค่ะ

ยาสีฟันคอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์

การมียาสีฟันดีก็มีชัยไปกว่าครึ่ง เราใช้ตัวนี้เลยค่ะ

ยาสีฟันสมุนไพร ปัญจเวท ดีท็อกซ์ จากคอลเกต ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมจากสมุนไพรทั้ง 5 ชนิด ที่ช่วยทำความสะอาดฟันเหมือนได้ดีท็อกซ์ฟันในทุกๆวันและช่วยให้ลดปัญหาในช่องปาก พร้อมช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น และมีส่วนผสมของฟลูออไรด์ ส่วนผสมสำคัญที่จะช่วยปกป้องให้มีสุขภาพฟันที่แข็งแรง ลดปัญหาการเกิดฟันผุ

เนื้อยาสีฟันจะเป็นแบบสีเขียวขุ่นๆนิดหน่อย กลิ่นสมุนไพรหอมอ่อนๆไม่ฉุนเหม็นเขียวเลยค่ะ เราใช้ตัวนี้ช่วยลดกลิ่นปากในตอนเช้าได้ดีเลยค่ะ แถมยังทำให้ลมหายใจสดชื่น รู้สึกได้เลยว่าปากสะอาด เป็นยาสีฟันสมุนไพรที่ใช้ง่าย ไม่ขม ไม่เผ็ดจนแสบปากเลยค่ะ

แปรง สีฟัน Colgate slim soft charcoal

แปรงสีฟันคอลเกต สลิมซอฟต์ ชาร์โคล ขนแปรงผสมชาโคล พัฒนาด้วยปลายเรียวเล็กพิเศษ ทำความสะอาดคราบสะสมในร่องเหงือกและซอกฟันได้ลึกอย่างนุ่มนวล ขนแปรงปลายเรียวเล็กกว่า 0.01 มม. ทำความสะอาดเศษอาหารและคราบพลัคบริเวณร่องเหงือกและซอกฟันได้ดีมากๆเลยค่ะ ด้ามจับออกแบบมาให้ความกระชับมือในการถือ สำหรับแปรงฟัน

แปรงคู่กันกับ ยาสีฟันคอลเกต สมุนไพร ปัญจเวท ดีท็อกซ์ จากคอลเกต ยิ่งให้ความรู้สึกที่สะอาดและดีท็อกซ์ฟันแบบขั้นสุดเลยค่ะ

น้ำยาบ้วนปาก Colgate plax peppermint fresh

คอลเกต น้ำยาบ้วนปาก พลักซ์ เปปเปอร์มินต์ รสดั้งเดิมของคอลเกตที่เราใช้ตั้งแต่เด็ก สูตรนี้เค้าจะช่วยลดการสะสมแบคทีเรีย ให้ลมหายใจสดชื่นสะอาดยาวนาน

ไหมขัดฟัน Oral B Dental Floss

นอกจากการแปรงกันแล้วนั้น เราต้องขัดฟันทุกครั้ง เพื่อทำความสะอาดในส่วนที่แปรงทำความสะอาดไม่ถึง เพื่อลดกลิ่นปากและไม่ทำให้ฟันผุ ขั้นตอนนี้ก็ถือว่าหลายๆคนละเลย แต่บอกเลยเป็นไปได้อยากให้ขัดทุกครั้งหลังแปรงฟัน เพราะตามซอกซอนเนี่ยเศษอาหารเข้าไปอยู่แบบท็อปฟอร์มจริงๆ ไหมขัดไฟตัวนี้เหนียวไม่บาดเหงือกนุ่ม งัดเศษอาหารออกจริง

และนี่ก็เป็นไอเท็มลับยิ้มสวยดีท็อกซ์ฟันให้แข็งแรง ที่เรานำมาฝากกันค่ะ

พอฟันสวยก็กล้ายิ้มมั่นใจ ถ่ายรูปมุมไหนก็ดูสดใสไปหมด เนอะว่ามั้ย ><

Thx ka
8 มิ.ย. 2564 เวลา 23:23 น.
ขอบคุณตะ
8 มิ.ย. 2564 เวลา 23:42 น.
มีอยู่เหมือนกัน ไปแปรงฟันมั่งดีกว่า
8 มิ.ย. 2564 เวลา 23:48 น.
ok
9 มิ.ย. 2564 เวลา 0:02 น.
9 มิ.ย. 2564 เวลา 6:33 น.
9 มิ.ย. 2564 เวลา 8:06 น.
ครบเซต
9 มิ.ย. 2564 เวลา 8:31 น.
น่าลองใช้
9 มิ.ย. 2564 เวลา 8:38 น.
9 มิ.ย. 2564 เวลา 10:02 น.
9 มิ.ย. 2564 เวลา 10:19 น.
9 มิ.ย. 2564 เวลา 11:05 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
9 มิ.ย. 2564 เวลา 12:07 น.
คอลเกตใช้ดีทุกตัวค่ะ
9 มิ.ย. 2564 เวลา 12:11 น.
9 มิ.ย. 2564 เวลา 15:46 น.
ใช้ดีมากสูตรนี้
10 มิ.ย. 2564 เวลา 2:11 น.
 น่าลองค่ะ
10 มิ.ย. 2564 เวลา 13:32 น.
Thanks mak ka
13 มิ.ย. 2564 เวลา 10:08 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล