HNY-BNTop-BSCAuthentiq

สบู่สครับก้นนามิ ที่ไม่ได้เนียนแค่ก้น!!

สวัสดีค่าเพื่อนๆวันนี้ปอมีไอเท็มที่คิดว่าเพื่อนๆหลายคนเคยใช้และมีหลายคนยังไม่เคยใช้ เป็นสบู่สครับก้นนามิ ถ้าย้อนไปก่อนจะมีสบู่สครับก้นนามิเนี่ยเราน่าจะคุ้นเคยกับสบู่ลูกพีชของญี่ปุ่นที่ต้องพรีกันมาเลยทีเดียว แต่ของไทยเราก็มีมาแล้วค่าา สบู่สครับก้น NAMI AURA BUTT GLUTA-COLLAGEN SCURB SOAP สบู่ลูกพีชสครับผิวกาย ????

ปอเป็นคนชอบสครับผิวมากและปอเชื่อว่าหลายคนก็มีปัญหาผิวแตกลาย ผิวไม่เนียน ส่วนมากเราอาจจะสครับส่วนอื่นๆเพราะมันง่ายดูเนียนแต่เราอาจจะลืมน้องก้นลูกพีชของเรา น้องก็ต้องการการสครับผิวและบำรุงอย่างต่อเนื่อง และตั้งแต่ปอลองใช้สครับสบู่ก้นนามิคือชอบเลยราคาดี ไม่แพงจนซื้อไม่ได้ราคานักเรียน ฟองหนานุ่มมากๆ แถมยังหอมกลิ่นพีชสดชื่นสุดๆ 59.-

น้องเขามีเม็ดสครับที่ละเอียดกำลังดี เพราะเขาผสานเม็ดสครับเปลือกเมล็ดแอพพริคอต ทำให้ไม่บาดผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าได้แบบอ่อนโยน ไม่ใช่แค่เปลือกเมล็ดแอพพริคอตนะคะ น้องเขายังมีผสานสารสกัดจากลูกพีชเกาหลี กลูต้าไธโอนและคอลลาเจน ทำให้การสครับผิวของเราเนี่ยมีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มขึ้นค่ะ

และไม่ใช่เพียงแค่ก้นเท่านั้นนะคะ คนรักผิวอย่างเราต้องเนียนทั้งร่างกาย น้องเขาจึงทำมาเพื่อสครับผิวกายได้ทั้งตัวเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ก้น ใต้วงแขน ขาหนีบ ข้อศอก-เข่า หรือใครจะขัดทั้งตัวก็ไม่ว่ากันค่ะ แต่ต้องตุนเยอะหน่อยปอเองก็ตุนไว้เยอะเหมือนกัน แต่ต้องบอกเพื่อนๆนะคะการขยันสครับผิวเป็นเรื่องที่ดีแต่เราก็ต้องบำรุงผิวด้วย และการมีวินัยเป็นเรื่องสำคัญค่ะ เพราะปัญหาผิวลาย ผิวด้าน มันเกิดจากการวัสมเป็นเวลานานเพราะฉนนั้นเพื่อนๆต้องใจเย็นและมีวินัยมากๆนะคะ ปอเชื่อว่าผิวของเราจะเนียนนุ่มขึ้นแน่ๆค่ะ

ปอหวังว่าเพื่อนจะชอบ สบู่สครับก้นนามิ ที่ไม่ได้เนียนแค่ก้น แต่ยังเนียนได้ทั้งร่างกายและดูกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ แต่ไม่ว่าผิวเราจะเป็นแบบไหนปอก็อยากให้เพื่อนๆมั่นใจในการแต่งกายนะคะ แต่ก็อย่าลืมบำรุงดูแลน้องก้น น้องใต้วงแขน น้องข้อศอก-เข่าหรือบริเวณที่มีปัญหาผิว จะได้เพิ่มความมั่นใจมากขึ้นค่ะ

จบไปแล้วกับกระทู้ถ้าเพื่อนๆชอบอย่าลืมไปหาซื้อกันนะคะ สบู่สครับก้น NAMI AURA BUTT GLUTA-COLLAGEN SCURB SOAP สบู่ลูกพีชสครับผิวกาย 59.- ปอมั่นใจว่าเพื่อนๆจะไม่ผิดหวังแน่ๆค่ะ แล้วถ้าเพื่อนๆมีคำถามหรือมีอะไรแนะนำคอมเมนท์กันมาได้เลย นะคะ ขอบคุณที่อ่านจนจบนะคะ สวัสดีค่า????

น่าใช้มากค่า
น่าใช้ ราคาดี หาซื้อได้ง่าย
น่าสนใจ
น่าใช่มากครับ
June 19, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล