รีวิวยาสีฟันสมุนไพร Shining ไม่ฝาดไม่ขม ลดกลิ่นปาก ลดคราบเหลือง

รีวิวยาสีฟันสมุนไพร Shining

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวจีบันทุกคน เราเป็นคนนึงที่ชอบใช้ยาสีฟันสมุนไพรมาก ใช้มาหลากหลายยี่ห้อ และก็วนมาเจอน้องยาสีฟัน Shining ตัวดังตัวนี้เลย วันนี้มาบอกต่อความดีงามของน้องกันค่ะ ใครที่ยังไม่เคยใช้ยาสีฟันสมุนไพร ลองเปิดใจอ่านกระทู้เราก่อนน้า

Shining Herbel Toothpaste

นี่เลยค่ะ เราลิสสรรพคุณอัดเน้นเต็มหลอดของน้องที่เราชื่นชอบนะคะ ยาสีฟัน Shining อุดมด้วยสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติบดมากถึง 19 ชนิด (ทางแบรนด์แจ้งว่าไม่ผสมแป้งนะค้าา) ช่วยขจัดแบคทีเรียในช่องปาก ปากสะอาดลมหายใจหอมสดชื่น และแม้ว่าน้องเค้าจะเป็นยาสีฟันสมุนไพรแต่รสชาติไม่ฝาด ไม่เฝื่อน ไม่ขมปากแน่นอนค่ะ ใครที่เริ่มอยากลองยาสีฟันสมุนไพรแนะนำน้องคนนี้ก่อนเลยค่ะ ใช้ง่ายแน่นอน

Texture

เนื้อน้องยาสีฟันชายนิ่งมีเป็นสมุนไพรที่มีความเข้มข้นมากค่ะ เราคอนเฟิร์มเลย กลิ่นหอมสดชื่นจริงๆ มาดูคำเคลมแบรนด์ที่เคลมกันก่อนเลยค่า

แก้ปัญหากลิ่นปาก

ยับยั้งแบคทีเรีย

ทำความคราบเหลือง ให้ฟันขาวสะอาด

ลมหายใจหอมสดชื่น

ลดคราบหินปูน ขจัดคราบพลัค

และนี่คือคำเคลมที่ทางแบรนด์เคลมไว้นะค้า บอกเลยค่ะว่าเราได้ลองใช้แล้วชอบจริงๆ หอมสดชื่นมากกกกก อยากให้ทุกคนได้ลอง

เนื้อยาสีฟันเค้ามีสมุนไพรบดละเอียดแบบนี้ด้วยน้า ช่วยขัดฟันไปในตัวเหมือนยาสีฟันเกาหลีเลยฮะ เวลาใช้รู้สึกฟันสะอาดปากสะอาดจริงๆ แต่ตัวยาสีฟันชายนิ่งเป็นสมุนไพรบ้านเรานั่นเอง เจ้าตัวสมุนไพรอ่อนโยนต่อเหงือกเราด้วยน้า ไปแปรงฟันกัน

บีบออกมาคือกลิ่นหอมสมุนไพร มีความเย็นๆผสมอยู่ด้วยค่ะทุกคน พอแปรงแล้วสดชื่นมากค่ะทุกคน มีตัวสครับขัดฟันจากผงใบข่อยด้วยน้าา น้องแทบจะไม่เหมือนยาสีฟันสมุนไพรแล้ว เพราะว่าใช้ง่ายมากจริงๆ ไม่ขม ไม่ฝาดไม่เฝื่อนเหมือนตามที่บอกตอนแรกเลยฮะ หลังแปรงแล้วลมหายใจหอมสดชื่นจริงๆค่ะ

ช่วงใส่แมสบ่อยๆแบบนี้เราแนะนำเลยน้า แปรงฟันสะอาด ช่วยลดกลิ่นปากระหว่างวันได้ดีมาก ใครที่ทานชา กาแฟบ่อยๆยิ่งแนะนำเลยฮะ ขจัดคราบเหลือง คราบพลัคที่เป็นต้นเหตุของหินปูนด้วย ใช้ต่อเนื่องฟันขาวสะอาดมากๆ เห็นผลแน่นอนค่า ทางเราชอบมากเลยยย

เพื่อนๆที่สนใจน้องยาสีฟันชายนิ่งหาตำได้ในไอจีเลยน้า คุ้มค่าคุ้มราคา ใช้ดีบอกต่อเลยฮะยาสีฟันสมุนไพรตัวนี้ วันนี้ขอตัวไปก่อนน้า ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่า บ้ายบาย

ขอบคุณค่ะ น่าลองค่ะ
น่าลองมากค่ะ ไว้ไปหามาลองบ้าง
June 22, 2021
เพิ่งเคยรู้จักยาสีฟันยี่ห้อนี้ ต้องลองใช้บ้างแล้วค่ะ
ซื้อๆๆๆๆ อยากได้
น่าสนใจมากค่ะ ขอบคุณค่ะ