3 วันก่อนโกนขนบริเวณอวัยวะเพศจนหมด หลังจากนั้นมีอาการคันที่ปากช่องคลอดจนแทบจะคันข้างในแล้ว

หนูมีอาการคันช่องคลอดมาประมาณ2วันแล้วค่ะ คันบริเวณปากช่องคลอด จนถึงภายใน นะคะไม่ใช่ด้านใน คือ 3 วันก่อนที่หนูจะคันหนูโกนขนที่อวัยวะจนหมดเลยค่ะ จากนั้นอาการคันก็เริ่มขึ้น คันไม่มากนะคะ เป็นๆหายๆคันเป็นช่วงๆ หนูควรใช้ยาอะไรคะ สาเหตุมาจากการโกนหรือเปล่าคะ

ขนที่โกนมีการงอกขึ้นใหม่ มันจะมีอาการระคายเคือง หรือถ้ามีอาการคันมากๆเราว่า หาหมอ หรือ ปรึกษาเภสัชกรหายามาทา บางทีมันก็อาจติดเชื้อ ค่ะ
June 26, 2021

พยายามรักษาความสะอาดบริเวณอวัยวะเพศ อย่าให้อับชื้น ไม่ใส่กางเกงชั้นในและกางเกงที่รัดแน่นเกินไป หลีกเลี่ยงการเกา หากคันมากให้ปรึกษาเภสัชดีกว่านะ หรือใช้ยาสอด นีโอเพโนทรานฟอร์ท ตัวนี้เราใช้อยู่ นอนสอดทุกคืนสบายๆ ฆ่าเชื้อได้หมดทุกเชื้อ ราคา 390 เองจ้า

June 26, 2021
โกนไม่เกลี้ยงหรือเปล่าคะ น่าจะยังมีตอเล็กน้อยแล้วตอนนั้นก็กำลังทะลุทะลวงแข่งกันขึ้น มันเลยทำให้คัน เหมือนมันไปตำเนื้อ ตอนนั้นเราทาแป้งเย็นตรางูคะ ไม่เท่าไหร่ก็คันอีก มันก็คันอยู่ดี

หลังๆ เลยลองเปลี่ยนจากโกนไปใช้มูสกำจัดขนดูคะ ป่าดงดิบก็สิโรราบไปอย่างน่าทึ่งมากๆ  พอถึงเวลางอกใหม่ ขนไม่แข็งเท่าไหร่แล้วคะ แถมขึ้นช้ากว่าโกนด้วย อีกอย่างไม่คันจ้า น่าจะตอบโจทย์อยู่นะ  ( มูสหาได้ทั่วไปเลยจ้า เราชอบลองไปเรื่อยไป ยังไม่มีอันไหนโดนจัยยย )

June 26, 2021
คิดว่าขนกำลังงอกใหม่นะคะ ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย ใช่มั้ย เช่น ตกขาว ถ้ามีก็อาจติดเชื้อค่ะ
June 26, 2021
ปรึกษาเภสัช​เลยค่ะเขาจะมียาทาให้
June 26, 2021
ลองปรึกษาแพทย์ดูน้าา  ขอให้หายไวไวนะคะ
ปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ

แต่จากประสบการณ์ เราก็คันหลังโกนตรงที่มีตอขน เพราะขนมันจะขึ้น แล้วมันไปดันกับกางเกงในค่ะ

แต่เราโกนเพราะจะใช้เครื่องยิงกำจัดขน คราวนี้ก็ไม่คันแล้ว เพราะตอขนไหม้และอ่อนลง

June 27, 2021
น่าจะมีเชื้อรา มันเลยคันหรือระคายเคืองง่าย นี่ใช้ยาสอดนีโอ เพโนทราน ฟอร์ท อย่างน้อยมันก็ช่วยฆ่าเชื้อราได้อะ พยายามดูแลแถวช่องคลอดให้สะอาดๆก็ไม่น่าคันแล้วล่ะ

June 29, 2021
 ไม่งั้นก็เป็นเพราะขนแทงค่ะเลยคันเป็นปกติมาก เวลาโกน เราโกนทีไรคันตลอดขนมันแทงต้องรอให้มันยาวมากๆก่อนค่ะถึงจะหาย

June 30, 2021
ไม่เคยคันถึงข้างในแต่คันนอกๆอ่ะเคยเป็นอยู่นะ
June 30, 2021
 เราเคยคันและเกาจนเป็นแผลเลยจ้า