กระทะเพื่อสุขภาพ แบรนด์ไหนดีคะ

ช่วงนี้กำลังลดน้ำหนักอยู่จ้า อยากได้กระทะแนวเพื่อสุขภาพ แบบว่าไม่ต้องใช้น้ำมันตอนทำอาหาร

ไม่ทราบว่าพอมีตัวไหนแนะนำบ้างไหมค่ะ ขอที่ราคาไม่แพง และทนทานใช้ได้นานๆนะคะ

ขอบคุณค่า
26 มิ.ย. 2564 เวลา 15:29 น.
26 มิ.ย. 2564 เวลา 16:49 น.
26 มิ.ย. 2564 เวลา 17:31 น.
แนะนำไปเดินเล่นไปดูที่โรบินสันคะ ราคาไม่แรงมีโปรลดบ่อยถูกและดี มีให้เลือกหลายรุ่นหลายแบบเลยคะ
26 มิ.ย. 2564 เวลา 19:48 น.
26 มิ.ย. 2564 เวลา 19:57 น.
จริง หาซื้อตามร้านขายเครื่องครัว ตามห้าง ก็ได้ค่ะ เลือกยี่ห้อดีๆ หน่อย แต่อาจจะราคาสูงค่ะ
27 มิ.ย. 2564 เวลา 0:33 น.
ลองดูตามร้าน official ในออนไลน์ดีไหมคะ พวก shopee lazada เพราะในร้านก็จะมีรีวิวจากลูกค้าจริงๆด้วย จะได้ตัดสินใจง่ายขึ้นค่า
27 มิ.ย. 2564 เวลา 1:17 น.
เราใช้กระทะที่เคลือบเทฟรอน (คล้ายๆ กระทะโคเรียคิงค์) อะคะ ไม่ต้องใช้น้ำมัน ไม่ติดกระทะด้วย
27 มิ.ย. 2564 เวลา 12:25 น.
27 มิ.ย. 2564 เวลา 14:02 น.
เดี๋ยวนี้มีถูกๆเยอะค่ะ ลองไปเดินเลือกดูเลย

ส่วนตัวเราใช้ของฟิลลิฟป์ ซื้อตั้งแต่แรกตอนที่ยี่ห้ออื่นยังไม่บูมเลย ราคา 7,000 กว่าบาท แต่ใช้ดีมาก ทนมาก ทุกวันนี้ก็ยังใช้อยู่ค่ะ

27 มิ.ย. 2564 เวลา 16:53 น.
มีให้เลือกเยอะ ก็หลักๆจะเป็นพวกกระทะเทฟล่อน กระทะเคลือบหินอ่อน ส่วนตัวแล้วแนะนำเป็นของ Chefria เพราะคุณภาพกับราคาถือว่าคุ้มมาก เราชอบตรงที่น้ำหนักเบา จับแล้วถนัดมือ ร้อนเร็ว ไม่ติดกระทะ ไม่ต้องใช้น้ำมันสารพัดเมนูไหนก็อร่อย
28 มิ.ย. 2564 เวลา 11:59 น.
ถ้าเน้นความประหยัด ก็Alitech COOPIA อาจจะไม่ค่อยทนเท่าไหร่ ก็ตามราคาแหละ

เราซื้อแล้วทิ้งมาหลายอันแล้ว แต่โดยรวมก็ยังถือว่าคุ้มอยู่

30 มิ.ย. 2564 เวลา 11:59 น.
ยี่ห้อไหนก็ได้ ้เป็ เทฟลอน ค่ะ
1 ก.ค. 2564 เวลา 15:20 น.
Seagull ก็ใช้ดีนะ เป็นอีกตัวที่ไม่ต้องใช้น้ำมันตอนผัดหรือทอด แต่เราไม่ชอบอยู่อย่างเดียวก็คือ มันหนักไปหน่อย
1 ก.ค. 2564 เวลา 21:16 น.
เราแนะนำเป็นชุดเซตเครื่องครัวของ Chefria นอกจากจะได้กระทะแล้ว ยังจะได้หม้ออัดแรงดันอีกด้วย จากที่ใช้มาเดือนกว่าก็รู้ว่าโอเคอยู่นะน้ำหนักพอดีมือ ทนทาน ไม่หลุดลอก
2 ก.ค. 2564 เวลา 8:44 น.
ใช้เป็นกระทะเคลือบหินอ่อนก็ได้นะ ลองดูแบรนด์ของเกาหลี บนช่องทางออนไลน์มีเยอะมาก
3 ก.ค. 2564 เวลา 9:35 น.
ของถูกและดีมีเยอะค่ะเดี๋ยวนี้ เคยใช้มาทั้งโคเลียคิงส์ และหลายๆยี่ห้อจำไม่ได้ เป็นคนชอบกระทะแบบเคลือบ ไม่ต้องใช้น้ำมัน ไม่ติดกระทะ แต่ล่าสุดซื้อจากบิ๊กซีราคาโปรของ bisico ก็ใช้ดีอยู่นะคะ ราคาจำไม่ได้แต่ไม่ถึง 500 ลดราคาพอดี
10 ส.ค. 2564 เวลา 11:56 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล