HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

zenyum จัดฟันใสไม่ได้เเพงราคาไม่ถึงเเสนก็จัดได้ (:

ยิ้มค่อยค่อย แค่เธอยิ้มค่อยค่อย

หัวใจก็ลอยไปแสนไกล

ยิ้มค่อยค่อย ตอนฉันยิ้มค่อยค่อย ตอบไป

เธอจะรู้สึกอย่างฉันไหมนะ

เพลง ชอบที่เธอยิ้มมา - เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้เรามากับเรื่องของรอยยิ้มตามเพลงด้านบนเลยค่ะ ไม่รู้ว่าทุกคนเคยฟังกันรึป่าวเอ่ย (: ขอบอกว่าเราฟังบ่อยมากค่ะเมื่อหลายปีที่แล้ว “สิ่งดี ๆ เกิดขึ้นได้เมื่อเรายิ้ม” ประโยคนี้ฟังดูเป็นเรื่องเล็กน้อยแต่สำหรับรอยยิ้มนั้นมีความหมายและคุณค่าไม่น้อยเลยทีเดียวว่าไหมคะ เห็นได้จากหลายสิ่งไม่ว่าจะเป็นการยิ้มทักทายหรือการยิ้มที่สื่อออกมาในเพลงด้วยเช่นกันค่ะ

รอยยิ้มเป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่เราสามารถสร้างขึ้นได้จากตัวเอง และรอยยิ้มของทุกคนเป็นอย่างไรกันบ้างคะ ชอบในการยิ้มและมั่นใจในรอยยิ้มของตัวเองกันรึป่าวเอ่ย อย่างไรก็ตามวันนี้เราจะมาพูดถึง Zenyum (เซนยุ่ม) นวัตกรรมการจัดฟันใสที่เป็นทางเลือกใหม่ของการจัดฟันจากประเทศสิงคโปร์ คุณภาพระดับโลก

สามารถปรึกษาและติดตามผลการรักษากับทันตแพทย์ได้ผ่านผู้เชี่ยวชาญบน Zenyum แอปพลิเคชั่น เป็นแบรนด์เดียวที่ใช้แอปพลิเคชั่นร่วมกับการจัดฟัน สามารถติดตามการใส่อุปกรณ์ให้เป็นไปตามแผนที่คุณหมอวางไว้ คอยเตือนให้เราใส่อุปกรณ์อย่างสม่ำเสมออีกด้วย หรือถ้าหากมีปัญหา เช่น อุปกรณ์หายก็สามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่ได้ผ่านทางแอปพลิเคชั่นได้เลย ทำให้ไม่ต้องเข้าคลินิกทุกเดือนเหมาะมากกับคนที่อยากจัดฟันแต่ไม่มีเวลาและสถานการณ์โควิดช่วงนี้ค่ะ

วิสัยทัศน์ของแบรนด์ Zenyum ‘Make Asia Sile More’ พัฒนาไปพร้อมกับทันตแพทย์พาร์ทเนอร์ทั่วเอเชียเพื่อสร้างรอยยิ้มที่เปล่งประกายเสริมสร้างสิงมหัศจรรย์ต่าง ๆ ได้ในราคาไม่ถึงแสน ใช้เวลาการรักษาทั้งหมดประมาณ 3-9 เดือนและไปคลินิกหาหมอเพียงแค่ 2-3 ครั้งเท่านั้น สะดวกที่ไหนไปที่นั่นได้เลยค่ะเพราะ Zenyum มีคลินิก Partnership อยู่ทั่วกรุงเทพ รวมถึงเชียงใหม่ และชลบุรีด้วยเรียกได้ว่าครอบคลุมมาก ราคาของการจัดฟันเพียง 49,000 ไม่ถึงแสน ไม่แพงอย่างที่คิดเลยค่ะ (:

Zenyum (เซนยุ่ม) นวัตกรรมการจัดฟันใสถือเป็นทางเลือกใหม่ในการจัดฟันที่ช่วยให้เรารู้แล้วว่า “จัดฟันใสไม่ได้แพงแบบที่คิด ราคาไม่ถึงถึงแสนก็จัดได้จริง” ทุกคนสามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดเพิ่มของแบรนด์ Zenyum กันได้ทุกช่อทางด้านล่างนี้เลยนะคะ แอบกระซิบว่าเราชอบเข้าไปหาความรู้เพิ่มเติมข้อมูลต่าง ๆ ทุกช่องทางเลย ได้เกร็ดความรู้เกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพช่องปากเพียบ... และไปรู้จัก Zenyum การจัดฟันใสราคาไม่ถึงแสนไปด้วยกันนะคะ

สำหรับวันนี้ขอบคุณและสวัสดีจากรอยยิ้มของเราค่ะ (:

ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ
July 01, 2021
ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ ถ้ามีคนสนใจอยากจัดฟันแบบใส จะแนะนำต่อให้ค่ะ
July 01, 2021
ขอบคุณ​ค่ะ​ แต่ราคาก็ถือว่าแพงอยู่ดี
กำลังหาข้อมูลพอดี ขอบคุณค่ะ
ขอบคุณค่าาา