12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

Review:: PURANA รีเฟรชชิ่ง มอยช์เจอร์ มาสสาจ ออยล์ น้ำมันหอมระเหยแบบพกพา ปรับอารมณ์ ลดเครียด ปลุกความสดชื่น

สวัสดีค่ะ ทุกคนนนน กลับมาแล้ว ช่วงนี้เครียดจนต้องดมยาดม ช่วงเวลาที่เครียดมาก ๆ จะต้องหยิบน้ำมันหอมระเหยมาเป็นตัวช่วยตลอด ใครยังไม่รู้ว่าน้ำมันหอมระเหยสามารถช่วยลดความเครียดลงได้บ้าง วันนี้จะมารีวิวสรรพคุณของนางกัน ยิ่งช่วงนี้เราต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา ยังเอานางมาทาในหน้ากากเพื่อให้หายใจสะดวกขึ้นอีกด้วยนะ วันนี้หยิบมารีวิว 1 ขวด ไปดูกันน

PURANA Refreshing moisture massage Oil

น้ำมันหอมคลายเครียด ความหอมจากธรรมชาติ ปราศจากกลิ่นหอมสังเคราะห์ เพคเกจจิ้นคือแค่เห็นก็หอมแล้ว  นางช่วยผ่อนคลายเหมือนพกสปาส่วนตัวไปด้วยทุกที่ เป็นน้ำมันนวดบำรุงผิวกาย ต้นคอ หรือส่วนต่าง ๆ ที่อยากจะนวด

อย่างที่บอกปราศจากกลิ่นหอมสังเคราะห์ ไม่ต้องกลัวแพ้ใด ๆ

- ความหอมจากธรรมชาติ ช่วยผ่อนคลายอารมณ์

- กลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ ...ที่จำลองกลิ่นอายธรรมชาติแห่ง himalayan

- เมื่อสัมผัสแล้ว ..จะช่วยผ่อนคลายทันที

- เหมือนได้ไปสูดอากาศ รับพลังธรรมชาติบริสุทธิ์กลางหุบเขาที่โอบล้อมด้วยหิมาลัย..

นางผสมผสานกลิ่น ตามหลักสุคนธบำบัด เพื่อจำลองให้ออกมาเป็นกลิ่นของผืนป่าหิมาลัย กลิ่นของธรรมชาติจะช่วยกระตุ้นให้ร่างกายรู้สึกถึงการพักผ่อนมากขึ้น

เนื้อออยล์มีความหอมมาก เย็น กลิ่นหอมสดชื่นสุด ๆ ตัวน้ำมันจะมีกลิตเตอร์เล็กน้อยวิ้ง ๆ

และจะมีดอกกุหลาบขนาดเล็กของจริงจากธรรมชาติอยู่ในขวดด้วย

วิธีใช้

- กลิ้งลูกกลิ้งวนไปวนมาที่ฝ่ามือ

- ประกบฝ่ามือถู ๆ ให้กลิ่นกระจาย

- อังฝ่ามือดมกลิ่นให้รู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น

- น้ำมันที่เหลือบนฝ่ามา เอามานวดที่ต้นคอ ท้ายทอย บ่า ไหล่ และหลังหู

จะบอกว่าชอบใช้น้ำหอมระเหยตัวนี้มาก ๆ ตอนแรกไม่รู้จักแบรนด์นาง แต่หยิบของเพื่อนมาใช้ก็คือรีบไปสอยมาเลย พกไปทุกที่ ทำงานเอย เที่ยวเอย มีติดตัวตลอด วันไหนเครียด งานเยอะ คิดงานไม่ออก นางช่วยผ่อนคลายได้มากจริง ๆ บางวันร้อน หงุดหงิด ใช้นางก็คือดีขึ้นจริง ไม่อวย นางเย็นสดชื่น มีติดตัวแทนยาดมไปแล้ว ไอเลิฟ ของมันต้องมี บอกเลย

แพกเกจลายสวยงามมากเลยจ้า
ขอบคุณคะ