ตกลง
แบรนด์ Colgate เป็นแบรนด์ที่หลายๆคนรู้จักกันอยู่แล้วและหลายๆคนก็เลือกใช้แบรนด์นี้เพราะเชื่อมั่นในคุณภาพของเขาที่มีมาอย่างยาวนาน ตอนนี้เขาออกยาสีฟันสูตรใหม่เป็นยาสีฟัน สมุนไพร ดีท็อกซ์ เราก็ได้ไปซื้อมาใช้ มาดูกันว่าจะสะอาดแค่ไหน!!!
Colgate Herbal Detox เป็นยาสีฟันสมุนไพรที่ ช่วยทำให้ ช่องปากสะอาด ลมหายใจหอมสดชื่นและเขายังดีท็อกซ์ช่องปากอย่างอ่อนโยนด้วยส่วนผสมของสมุนไพร
ประกอบด้วยสมุนไพรทั้ง5ชนิด
•กานพลู
•ใบมะกอก
•น้ำมันขิง
•มะขามป้อม
•สะเดา
และสมุนไพรทั้ง 5 ชนิด เขาจะช่วยดีท็อกซ์ช่องปาก และยังมีฟลูออไรด์ป้องกันฟันผุอีกด้วย
แต่ทุกคนเห็นเขาใส่สมุนไพรมาเยอะขนาดนี้ เวลาแปรงฟันต้องรู้สึก เย็นๆแสบๆปากแน่ๆใช่มั้ยคะ แต่ตัวนี้ไม่เลยค่ะเพราะเขามีรสชาติที่เหมาะกับทุกคน และไม่แสบปาก ทั้งยังช่วยป้องกันฟันผุด้วย สามารถใช้ได้ทุกวัย ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ครบจบในตัวเดียวเลย
เนื้อของยาสีฟันจะเป็นสีเขียวอ่อนๆ กลิ่นไม่แรง เนื้อเข้มข้นมาก ตอนแปรง ก็คือรู้สึกสบายปากไม่แสบเลยเพราะปกติเป็นคนที่ใช้ยาสีฟันสมุนไพรไม่ได้เลยค่ะ จะรู้สึกระคายเคืองตลอดเลย แต่เราใช้ Colgate เป็นประจำอยู่แล้วเห็นออกสูตรใหม่ก็เลยลองตำมาดู ราคาก็น่ารักด้วยเราซื้อตอน Watson จัดโปรโมชั่นพอดีเลยค่ะ
มาค่ะเราก็จะมาแปรงฟันกัน!!!
แปรงแล้วไม่แสบปากเลยฟินมากกก รู้สึกหอมสดชื่น
หลังจากที่แปรงเสร็จแล้วที่รู้สึกได้อันดับแรกคือ ช่องปากสะอาดมากๆ เขาสามารถ ยับยั้งกลิ่นในช่องปากได้ดีมากๆเพราะเราพึ่งกินข้าวเสร็จมาแล้วก็มาลองแปรง ผลลัพธ์คือไม่มีกลิ่นใดๆหลงเหลือ ช่องปากหอมเลย แถมรู้สึกสดชื่นจากสมุนไพรและไม่แสบปาก
ใครกำลังมองหา ยาสีฟันที่ช่วยดีท็อกซ์ช่องปากแบบสะอาดหมดจดแต่อ่อนโยน เราแนะนำเลยค่ะ สะอาดปังปากไม่พังแน่นอน เราของติด #ปากสะอาดปังพลังสมุนไพรดีท็อกซ์ ให้เลยค่ะ เพราะสะอาดปังจริงๆ ไม่ลองไม่ได้แล้ว
สำหรับวันนี้เจขอจบรีวิวเล็กๆของเจไว้เพียงเท่านี้ ขอบคุณทุกคนที่อ่านมาจนจบนะคะ และถ้ามีอะไรดีๆอีกเจจะเอามาแชร์ต่อแน่นอน ฝากติดตามรีวิวต่อไปด้วยนะคะ แล้วเพื่อนๆคนไหนลองใช้ยาสีฟันสมุนไพร Colgate Herbal Detox แล้วเป็นยังไงอย่าลืมมาคอมเม้นบอกกันด้วยนะ?