ตกลงวันนี้เราเลยมีอะไรมาให้ลองทำสนุกๆกันตอนอยู่บ้านค่า นี่เลย Colgate Herbal Detox
ตัวนี้เนี่ยเค้าเคลมมาว่าช่วย Detox ช่องปากของเรา ให้ฟันของเราสะอาด ลมหายใจหอมสดชื่น คือเรียกได้ว่าเคลียร์ช่องปากเราเหมือนไปคลินิกเลยแหละ แต่ได้ผลจริงมั้ยต้องไปดูกัน!!!
นี่เลยค่า หน้าตาแพคเกจ Colgate Herbal Detox หรือชื่อภาษาไทยก็คือ คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกนั่นเอง มาพูดถึงหน้าตาแพคเก็จกันก่อนเลย บอกตรงๆถ้าเห็นแค่นี้นึกว่าราคา 200 อะ คือเป็นหรูเป็นดูดี ละนี่ชอบพวกสมุนไพรๆคือลงตัวสุด ส่วนราคาก็อยู่ที่ 99 บาทเท่านั้น คือถูกเวอร์ปะ ในปริมาณ 120 กรัมอะ ราคาคือทุกคนจับต้องได้ ไม่ถูกไม่แพงเกินไป ส่วนในเรื่องของสรรพคุณก็คือคุ้มเกินราคานี้มากๆ ที่รู้คร่าวๆคือช่วยในเรื่องของดีท็อกช่องปาก ช่วยให้ช่องปากสะอาด และกลิ่นหอมสมุนไพรเดี๋ยวเราไปดูเนื้อยาสีฟันและสรรพคุณจริงๆกันเลยดีกว่า
ตัวนี้นะคะบอกเลยว่า สกัดมาจากสมุนไพร 5 ชนิดเลยทีเดียว ได้ประโยชน์เต็มๆ
● กานพลู - ต้านการอักเสบจากแผลร้อนใน
● ใบมะกอก - ต้านแบคทีเรีย ยับยั้งปัญหาเหงือกและฟัน
● น้ำมันขิง - แก้ปัญหาอักเสบของเหงือก/ฟัน และ ลดอาการปวดฟัน
● สะเดา - ขจัดคราบฝังลึก เช่น หินปูน
● มะขามป้อม - มีวิตามินซีสูง ช่วยลดอาการเลือดออกตามไรฟัน
สำหรับตัวเนื้อยาสีฟันจะเป็นสีเขียวอ่อนๆ สำหรับใครที่ไม่ค่อยชอบยาสีฟันที่สะสมแป้งเยอะเราแนะนำตัวนี้เลยค่ะ คือแป้งน้อยมากๆ และมีกลิ่นหอมสดชื่นๆตั้งแต่ตอนบีบยาสีฟันออกมา และตัวนี้คือมีส่วนผสมของสมุนไพรที่ ช่วยดีท็อกให้ปากสะอาดและที่สำคัญคือมีส่วนผสมของฟลูออไรด์ ที่ช่วยป้องกันฟันผุ คือเริศน้า ไม่ต้องเข้าไปเคลือบฟลูออไรด์ที่คลินิกบ่อยๆเลย
ในเรื่องของรสชาติ ระหว่างใช้จะได้กลิ่นหอมสมุนไพรอยู่ตลอด หอมแบบสดชื่น รสชาติคือไม่เผ็ดนะ มันจะออกเย็นๆหน่อยละตัวเนื้อยาสีฟันคือไม่กระด้าง เป็นฟองดีฟองไม่เยอะเกินไปเลย แบบรสชาติอร่อยอะ ปกติยาสีฟันสมุนไพรรสชาติมันจะออกขมๆที่ลิ้น แต่อันนี้รสชาติแบบสดชื่นอะคือเริศ เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานของที่มีกลิ่นแรงๆคือดับกลิ่นได้ดีมาก ปากหอมสดชื่นทั้งวันนน
สำหรับใครที่สนใจ อยากลองซื้อมาใช้บ้าง มีขายที่ร้านขายของชั้นนำทั่วไปเลย
7-11, big-c , lotus , top
สำหรับวันนี้แวะมาป้ายยาเท่านี้ ใครไปซื้อใช้ตามใช้แล้วเป็นยังไงอย่าลืมแวะมาบอกกันบ้างด้วยน้า?
#ปากสะอาดปังพลังสมุนไพรดีท็อก