10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

อยากให้ผู้สูงอายุที่บ้าน สุขภาพแข็งแรง ความจำดี มีภูมิคุ้มกัน ต้องนี่เลย!

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาเล่าเคล็ดลับในการดูแลผู้สูงอายุที่บ้านให้ฟัง ซึ่งเป็นเคล็ดลับง่ายๆที่ ใครๆก็ทำตามได้ค่ะ ก่อนอื่นต้องขอเล่าก่อนว่าตัวเราเองทำงานหนักมากนอนดึกประจำ เราเลยเลือกทานวิตามินเสริมอยู่หลายชนิดอยู่แล้วเรียกได้ว่าอะไรที่เค้าว่าดีว่าทานแล้วได้ผลเราลองหมด เพื่อเสริมภูมิให้ตัวเองจะได้มีแรงมาดูแลผู้สูงอายุที่บ้านนี่แหละ

แต่เราก็ไม่ได้จะมุ่งให้ผู้สูงอายุที่บ้านทานแต่วิตามินเสริมอย่างเดียวนะ ในช่วงแรกของการดูแลผู้สูงอายุที่บ้าน เรามีการจัดตารางยามเช้าให้เค้าได้ออกกำลังกายเบาๆ กระบี่กระบองกับชมรมผู้สูงอายุแถวบ้าน และ เดิน ออกกำลัง รอบๆทะเลสาบในหมู่บ้าน หรือบางที ก็พาออกไป ไทเก็กช่วงเย็นด้วย ซึ่งนอกจากการพาไป ออกกำลังกาย เราก็เลือกอาหารให้ท่านทานแบบ สารอาหารครบ 5 หมู่เลย เราเชื่อว่าการทานอาหารดี สารอาหารครบถ้วนจะทำให้มีภูมิคุ้มกันที่ดี เมื่อมีฐานการดูแลที่ดีแล้ว ค่อยมาเสริมด้วยการทานวิตามินรวม เพื่อให้ร่างกายได้ Boost พลังการดูแลได้อย่างเต็มที่ คนสูงอายุอยู่ในภาวะเสี่ยงง่ายเวลาภูมิตก เพราะฉะนั้น ควรดูแลเค้าให้ดีมากๆเลยค่ะ เราเลยเริ่มจากซื้อวิตามินซีของ Blackmores มาให้ที่บ้านทานเสริมภูมิคุ้มกันเพิ่ม

เพราะตัวเราเองก็ทานอยู่แล้วและรู้สึกว่าต่อให้ทำงานหนัก หักโหมมากแต่ก็ไม่ป่วยง่าย เลยจัดมาให้ที่แบบชุดใหญ่ค่ะ ด้วยความที่เราเข้าออกร้านยาเพื่อซื้อวิตามินอยู่แล้วพอเห็นอะไรใหม่ๆ ก็จะอยากรู้ตลอดว่าช่วยอะไรได้บ้าง วันนั้นเราเลยได้เจอ Blackmores Multi vitamin Nutri 50 ขวดนี้ค่ะ

ที่ร้านแนะนำว่า ตัวนี้เป็นสินค้าใหม่ที่เป็นวิตามินแร่ธาตุรวมสำหรับวัยผู้ใหญ่จนถึงวัยสูงอายุ เพราะมี สมุนไพร 4 ชนิด ที่เรียกได้ว่าดีงามมากก หลายตัวในขวดเดียวมีวิตามินหลากหลายมาก

ให้ความสมดุลกับร่างกาย ช่วยเรื่องเสริมสุขภาพให้แข็งแรงขึ้น ช่วยเรื่องความจำ และ ภูมิคุ้มกัน

สมุนไพรสกัดจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ 4 ชนิดในขวดนี้ก็จะมี เห็ดหลินจือ,โสม ช่วยให้สุขภาพแข็งแรง , สารสกัดใบแปะก๊วย ช่วยเรื่องความจำดี ลดเสี่ยงโรคสมองเสื่อม ปักคี้ (แอสทรากาลัส) มีส่วนช่วยในเรื่องภูมิคุ้มกัน ซึ่ง 4 ตัวนี้ก็มีส่วนช่วยทำให้สุขภาพแข็งแรงความจำดี มีภูมิ ครบถ้วนเลย! อะยังไม่หมดด ยังมีวิตามินและแร่ธาตุรวม 20 ชนิด ทั้งวิตามิน ซี วิตามิน ดี และซิงค์ (แร่ธาตุสังกะสี) ช่วยในเรื่องภูมิคุ้มกัน วิตามินเอ ลูทีน ซีแซนธิน ช่วยเรื่องการมองเห็น วิตามินบี 1 ช่วยเรื่องระบบประสาทและกล้ามเนื้อ และ มีวิตามินอื่นๆอีกเพียบบ ที่ผู้สูงอายุควรได้รับ เพราะแค่เพียงทานอาหารก็ไม่เพียงพอ ทานเสริมจะครอบคลุม มากกว่า เพราะบางทีทานข้าวมื้อหลักปกติ ท่านก็ทานได้สารอาหารไม่ครบ เพราะทานได้น้อยลง

เพื่อโภชนาการณ์ที่สมบูรณ์ และ ต้องการวิตามินที่แมทช์กับผู้สูงอายุที่บ้าน ก็ซื้อมาในที่สุด คือ รู้สึกว้าวมากก ซื้อเลยแบบไม่คิด! อาม่าชั้นจะต้องได้ทานวิตามินตัวนี้! จริงๆ อาม่าเป็นคนทาน ยากนะแต่พอบอกว่าขวดนี้มีทั้งเห็ดหลินจือ โสม ใบแปะก๊วย ปักคี้ ท่านก็อยากกินขึ้นมาเลย ทานได้ก็ไม่มีบ่นอะไร คิดว่าเหมาะมากเลยแหละกับใครที่อยากหาของบำรุงดูแลผู้ใหญ่ในบ้านต้องจัดเลยค่าตัวนี้!

ครบทุกอย่างที่ผู้สูงอายุต้องการในขวดเดียวเลย คือช่วยเรื่องสุขภาพแข็งแรง มีภูมิคุ้มกัน ความจำดี โสมนี่ช่วยเรื่องบรรเทาความรู้สึกอ่อนเพลียอ่อนแรงเหนื่อยง่ายด้วยนะ อาม่านี่แข็งแรง ออกกำลังทุกเช้าสบายๆ แถมยังช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ในร่างกายด้วย

ใครที่กำลังหาวิตามินเสริมให้ผู้ใหญ่ที่บ้านทานขอแนะนำเลยนะคะ ช่วงนี้ต้องแข็งแรงไว้ก่อน ส่วนตัวเราเองก็เพิ่งรู้จักวิตามินนี้ได้สักระยะนึงแล้ว มั่นใจในคุณภาพเลยขอมารีวิวเพราะ อยากให้ทุกท่านได้รู้จักความดีงามของสินค้าตัวนี้เหมือนเราบ้าง ยิ่งทานยิ่งได้บำรุงไวนะคะ ทานสม่ำเสมอยิ่งดีต่อร่างกาย กันไว้ก่อนแก้เนอะ อยากให้คนที่เรารักแข็งแรงต้องซื้อแล้ว!

ขอบคุณมากค่ะ
July 20, 2021
July 20, 2021
Thx
thanks
July 21, 2021
ต้องลองซื้อมาให้พ่อแม่กินบ้างแล้วค่ะ
July 21, 2021
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??
ไว้ไปลองทานบ้างค่า
เดี๋ยวลองทานดูนะคะ