ตกลงวันนี้เอิญเลยจะมาแนะนำเซรั่มน้ำมันมะพร้าว PINNARA
เซรั่มน้ำมันมะพร้าวตัวนี้ ใช้ทาบำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยให้ผิวหอม นุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน
มีวิตามินC ช่วยให้ผิวขาวเป็นธรรมชาติ
และมีวิตามินE ช่วยฟื้นฟูผิวหลังออกแดด
เอิญจะทาหลังอาบน้ำเป็นประจำ ทำให้ผิวออกแดดของเอิญแลดูสุขภาพดี แม้จะเป็นผิวแทนก็ตาม
และยังใช้ทาบำรุงเส้นผม หลังสระ ดัด หรือทำสี
โดยไม่ต้องล้างออก ช่วยลดปัญหาผมเสีย
ผมแตกปลาย ขาดหลุดร่วง ให้ผมอ่อนนุ่ม
มีน้ำหนักเป็นธรรมชาติอีกด้วย
เอิญแนะนำเลยว่าต้องมีติดบ้านไว้
มันสารพัดประโยชน์จริงๆ
แต่ขอบอกว่าหอมมาก เราเอามาทาผิว และทาผม ผมจะมีน้ำหนักและนุ่มมากๆ
ถ้าหมดเราก็คงจะใช้ต่อเรื่อยๆแหละ แต่ไม่ทาหน้านะ ไม่งั้นอุดตันค่ะ T_T