navigate_before
ย้อนกลับ
zappaz
10 ส.ค. 2564 เวลา 15:47 น.
สุขภาพ
ผู้หญิงเป็น pms กันเยอะไหมคะ
ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ คือเรารู้สึกว่าจะเป็น pms ทั้งที่แต่ก่อนไม่เคยเป็น ปวดหัวบ้าง หงุดหงิดแบบไม่มีสาเหตุบ้าง กินจุบจิบไม่หยุด รู้สึกไม่ชอบตัวเองช่วงนี้เลย TT คนที่เป็นแบบนี้มีเยอะไหม หรือแค่บางคน แล้วมีวิธีไหนจัดการตัวเองบ้างคะ
Tags:
JoyceYottzatorn
ว่าแต่ PMS คืออะไรคร๊าาาาา
August 10, 2021
kitkat
เคยอ่านเจอมาว่า80%มีอาการก่อนเมนส์มาค่ะ คุณไม่ได้โชคร้ายคนเดียวหรอก 555 ช่วงนั้นมาทีไรเราก็วีนจนแฟนชินแล้ว
August 11, 2021
JoyceYottzatorn
ตามไป google แป๊ปอยากรู้จัก อาการนี้
August 11, 2021
mercri
เป็นหนักอยู่เหมือนกันนะเนี่ย เราว่าจขกท.กินซินโฟเนียช่วยดีกว่ามั้ย อันนี้หมอให้เรามาเหมือนกัน มันช่วยลดอาการได้
August 12, 2021
honeymay
38 แล้วก็เป็นค่ะ เจ็บหน้าอก คิดมาก กังวล นอนไม่หลับ เพลีย ง่วงนอนบ่อย
August 16, 2021
พรรณ
อ่านแล้วเห็นตัวเอง เป็นหมดครบทุกข้อ นี่ต้องกิน Synfonia ช่วยเอา โอเคเลยนะ ตั้งแต่กินมาก็ไม่เคยมีอาการแบบนี้เลย
August 18, 2021
after
ไม่เคยเป็นอะไรก่อนมีปจด. แต่ชอบปวดท้องตอนปจด.มา ช่วงนั้นคือกินพาราเป็นเรื่องปกติเลย
August 19, 2021
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
JAVIN DE SEOUL
Wink Foundation Pact SPF50 PA++
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน