ตกลงผมมีปัญหามีวิธีไหนดูแลผมให้นุ่มสลวยอยู่เสมอได้อีกบ้าง เราเชื่อว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่มากมีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมเป็นจำนวนมาก แต่จะมีวิธีการไหนล่ะที่ช่วยในการดูแลเส้นผมของเราให้แข็งแรงและมีสุขภาพที่ดีอยู่เสมอ ซึ่งหนึ่งในวีธีดูแลผมยอดนิยมคือการหาผลิตภัณฑ์บำรุงผมมาช่วยดูแลเส้นผม
ซึ่งในตอนนี้มีผลิตภัณฑ์บำรุงผมในท้องตลาดมากมาย ทั้งออยล์ใส่ผม เซรั่มบำรุงผม อาหารผมแต่วันนี้เราขอบอกเคล็ดลับวิธีดูแลผมด้วยเซรั่มบำรุงผมกันก่อน ว่าใช้เซรั่มอย่างไรให้ผมนุ่มสลวยสวยเก๋ตลอดเวลา
1. ใช้เซรั่มบำรุงผมในปริมาณเพียงเล็กน้อย
ผู้หญิงหลายคนมักมีความเชื่อว่ายิ่งใส่ เซรั่มบำรุงผมเยอะจะช่วยทำให้ผมสุขภาพดีเร็วมากขึ้น แต่ต้องบอกเลยว่าวิธีการนี้เป็นวิธีการที่ผิดมาก ๆ เพราะว่าเซรั่มเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความเข้มข้นสูง หากใช้เยอะจะทำใ้ห้เส้นผมมันและลีบได้ ดังนั้นควรใช้แค่ 2-3 หยดก็เพียงพอแล้วค่ะ
2.ไม่ควรหยดเซรั่มตั้งแต่โคนผม
วิธีดูแลผมด้วยเซรั่มบำรุงผมอย่างมีประสิทธิภาพคือการหยดเซรั่มบำรุงผมตั้งแต่ช่วงกลางถึงปลายผม โดยเว้นบริเวณโคนผมเอาไว้ เพื่อให้เนื้อเซรั่มกระจายสู่เส้นผมของเราได้ดีมากยิ่งขึ้น และป้องกันหนังศีรษะมันหากหยดเซรั่มตั้งแต่ช่วงโคนผมอีกด้วย
3.ใช้เซรั่มก่อนไดร์ผม
สำหรับคนที่มีปัญหาผมแห้งชี้ฟูง่าย เพื่อให้เส้นผมเรียบตรงมากยิ่งขึ้นควรใช้เซรั่มบำรุงผมก่อนที่จะทำการไดร์ผม เพื่อให้ผมเรียบลิ่นและมีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น ส่วนคนที่ผมมีน้ำหนักมากอยู่แล้วสามารถใช้เซรั่มได้ทั้งผมหมาดและผมแห้ง เพราะให้ประสิทธิภาพการบำรุงผมที่ไม่แตกต่างกัน
4. ใช้ก่อนอบไอน้ำ
เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลเส้นผมร่วมกับครีมหมักผม ก่อนที่เราจะทำการอบไอน้ำควรที่จะใช้เซรั่มบำรุงผม เป็นเคล็ดลับวิธีการดูแลเส้นผมง่าย ๆ ที่ผู้หญิงหลายคนมักที่จะละเลย ซึ่งเราสามารถใช้ GO HAIR MAXI SERUM เซรั่มบำรุงผมเพื่อเส้นผมนุ่มสลวยมีวอลลุ่ม
4 วิธีดูแลผมด้วยเซรั่มบำรุงผมง่าย ที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเรามีเส้นผมนุ่มสลวย เรียบลิ่นและเงางามมากยิ่งขึ้นอย่าลืมเอาเทคนิคของเราไปใช้นะคะเพื่อสภาพเส้นผมที่ดีขึ้นของตัวคุณเอง