10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

แผ่นลอกสิวเสี้ยนในตำนาน แบบใหม่สะใจกว่าเดิม !

เรื่องของสิว คิดแล้วก็ปวดหมองเหมือนกัน !

แต่มันก็ทางออกเสมออออ วันนี้เราจะมาลอกสิวเสี้ยนกัน

กับแผ่นลอกสิวเสี้ยนตัวนี้ขอบอกว่าเป็นตำนานของ 7-11 เลย

ทุกคนเห็นก็ต้องรอ “อ๋อออ รีวิวแน่นว่าใช้ดีอย่างนู้นอย่างนี้

และก็เป็น favorite ของนัทด้วยเหมือนกันโอ้ยยยซึ่งปกติเวลาล้างหน้า ก็เกาๆข้างจมูกด้วย บางครั้งก็สครับ

แต่ก็นะ พอส่องกระจก คือมันก็ออกไม่หมดและตอนนี้เค้าออกแบบใหม่ ให้คุ้มกว่าเดิม สะใจกว่าเดิม !

เป็นตัวไหนไม่ได้นอกจากกกกกกกกกก …..

The Original Charcoal Deep Cleansing Nose Pore Strips

แผ่นช่วยขจัดสิวเสี้ยนและไขมันอุดตัน ทำให้รูขุมขนกระชับ เรียบเนียนขึ้น และยิ่งเมื่อใช้ต่อเนื่อง

เค้าจะช่วยดูดซับความมันส่วนเกินต่างๆที่ตกค้างในรูขุมขนด้วย

ทุกคนตอนนี้ก็คง อ๋อ อยู่หละสิ

นัทเนี่ยแหละแฟนตัวยง ตั้งแต่แบบเก่า จนมาแบบใหม่นี้ !

ถ้าคนที่เคยใช้น้องคนนี้ ก็จะรู้ว่าแบบเก่าเค้ามี 3 แผ่น ส่วนแบบใหม่นี้ เพิ่มขึ้นมาเป็น 4 แผ่น ซึ่งปกติเวลาใช้เราก็จะใช้อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง และแบบใหม่ 1 ซองเนี่ย ใช้อาทิตย์ละแผ่น ครบเดือนนึงพอดีเป๊ะ

นัทว่ามันคุ้มอะ ใช้งานก็ง่ายแถมได้ผลลัพธ์ดีด้วย

และราคาหลักสิบเหมือนเดิมค่ะทุกคนนนน !

และพอแกะออกมา น้องเค้าก็อยู่ในซอง ในซองอีกที 5555555

เรื่องคุณภาพและประสิทธิภาพก็ต้องยกให้เค้าจริงๆแหละค่ะ

และด้านหลังเค้าก็บอกวิธีใช้อย่างละเอียดให้เลย

⌒ 1 2 3 4 ⌒ * ตามขั้นตอนไปเลยค่ะ

HOW TO USE

·͜· ˖

1.ล้างหน้าให้สะอาดและชโลมน้ำบนจมูกให้ชุ่ม

2.ลอกฟิล์มใสออก แล้วใช้ด้านสีดำแปะบนจมูก

3.แปะแผ่นลอกสิวเสี้ยนแล้วรีดให้แนบสนิทกับผิว

4.ทิ้งไว้ 10-15 นาที จากนั้นดึงออกโดยเริ่มที่ขอบของทั้งสองข้าง ดึงเข้าหากัน

และนี่คือผลลัพธ์ค่ะ โดยที่เราดึงขอบสองข้างเข้าหากัน นัทว่าวิธีแบบนี้ทำให้เร็วขึ้นและไม่เจ็บเลย เมื่อก่อนแรกเคยดึงทีละข้างเพราะกลัวเจ็บ แต่กว่าจะเสร็จ ใช้เวลาเป็นนาที ꔛ *

อาทิตย์ที่แล้วนัทก็ได้ลอกไปแล้วค่ะ นัททำทุกอาทิตย์เลย

ตัวนี้ลอกสะใจจริงๆ หลุดออกมาเป็นตอ จมูกก็เรียบเนียนขึ้นทันที

ทำเป็นประจำก็ทำให้รูขุมขนเล็กลงด้วย

ไปค่ะพุ่งตัวไป 7-11 บอกเลยว่าเริ่ด

แบบใหม่นี้ราคาก็ยังอยู่หลักสิบนะ หาซื้อง่ายยยย!

1 ซอง / 4 แผ่น

ราคา 45.- เท่านั้นค่ะ

August 26, 2021
เราชอบใช้ของยี่ห้อนี้ มันลอกสิวเสี้ยนออกได้ดี
ตัวนี้ชอบมาก
น่าลอง​
August 26, 2021
เราเคยลอง ไม่ค่อยเห็นอะไรออกมา  หรือเราไม่มีสิวเสี้ยนหว่า
ขอบคุณค่ะ ต้องหามาลอง
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
น่าลองค่า
August 26, 2021
น่าลองใช้จังค่ะ?
ขอบใจจร้า
August 26, 2021
เคยลองใช้ แต่ลอกไม่ค่อยออกเลยค่า
August 27, 2021
August 30, 2021