ปังมาก! รีวิว แชมพู-ครีมนวด Dove สูตร Hyaluron ผมนุ่มชุ่มชื้นจริง

ถ้าผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น เราก็ต้องใช้ Hyaluron เติมน้ำให้ผิวใช่ไหมคะ

แต่รู้หรือไม่คะ ว่าเราสามารถบำรุงผมแห้งเสียและหยาบกระด้างด้วย Hyaluron ได้เหมือนกันนะ!

ช่วงนี้ผมเราแห้งเสียมากค่ะ อย่างที่เพื่อน ๆ เห็นว่าเราเปลี่ยนสีผมบ่อยเลยล่ะ

ยิ่งได้ WFH แล้วมันเบื่อ ๆ ก็ย้อมผมวนไป จนผมที่แห้งเสียอยู่แล้ว แห้งเสียหนักกว่าเดิมอีกค่ะ

ทั้งยังชี้ฟู ไม่เงางาม เสียแบบสุดๆ

โชคดีมากเลยที่เราค้นพบแชมพูและครีมนวดของ

Dove สูตรผสมไฮยาลูรอน

ที่เน้นการฟื้นบำรุงผมแห้งเสียมากให้นุ่มชุ่มชื้นขึ้น ซึ่งเราลองแล้วพบว่ามันเวิร์คมาก ๆ ค่ะ

เลยอยากมาป้ายยาสาว ๆ ที่มีปัญหาผมเสียแบบเรา ให้ได้รู้จักกันค่ะ

ตามไปดูเลยว่าแชมพูและครีมนวดสูตรนี้เค้าดียังไงบ้าง

Dove Hyaluron Serum Restoring

แชมพูและครีมนวดบำรุงผมเนื้อเซรั่ม สูตรผสมไฮยาลูรอนส่วนผสมเดียวกับสกินแคร์ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผมเสีย-เสียมาก และมีเซรามายด์คอมเพล็กซ์ ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียถึงภายใน และช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้เส้นผมดูอิ่มน้ำ สูตรนี้ไม่มีพาราเบนค่ะ

เนื้อแชมพูมีสีขาว เป็นเนื้อเซรั่มข้น เมื่อผสมน้ำจะมีฟองเล็กละเอียด

ล้างออกง่าย กลิ่นแชมพูสูตรนี้หอมมาก ๆ เลยค่ะ

เนื้อครีมนวดเนื้อเซรั่มสีขาวข้น แต่มีความบางเบา ไม่หนักหัวเลย

แถมยังบำรุงได้เข้มข้นล้ำลึกมากๆ ใช้แล้วผมนิ่มขึ้น

ที่สำคัญคือครีมนวดล้างออกง่าย ไม่ทำให้เกิดรังแค กลิ่นหอมแบบเดียวกับแชมพูเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

อย่างที่เพื่อน ๆ เห็นเลยว่าเราเปลี่ยนสีผมบ่อยในช่วงที่ผ่านมา แน่นอนว่าผมแห้งเสียมาก

พอได้ใช้แชมพูและครีมนวดผม โดฟ ไฮยาลูรอน แล้วสัมผัสได้เลยว่าเส้นผมนิ่มลื่นขึ้นจริง

ผมมีความชุ่มชื้น ไม่พันกัน เวลาจัดแต่งทรงด้วยเครื่องหนีบผม หรือเครื่องม้วนผม

ก็ยังรู้สึกว่าผมไม่ได้แห้งไปกว่าเดิม แม้จะไม่ได้ใช้ออยล์หรืออุปกรณ์ป้องกันความร้อนสำหรับเส้นผมค่ะ

ที่ประทับใจมากอีกอย่างคือ กลิ่นหอมของแชมพูและครีมนวดติดเส้นผมดีมากเลยค่ะ

เราไม่สระผมวันนึงแล้วก็ไปออกกำลังกายเหงื่อออกโชก แต่ผมยังไม่เหม็นเลยอะ

อ้อ! โดฟ ไฮยูรอน เค้ายังมีอีกสูตรนึงนะคะ

เป็นสูตร purifying เหมาะสำหรับผมธรรมดา-ผมแห้ง

สูตรนี้ก็น่าใช้ไม่แพ้กัน เนื้อแชมพูเซรั่มใส บำรุงผมให้ชุ่มชื้นได้ดี และกลิ่นหอมมากเช่นกันค่ะ

สูตรผมธรรมดาและแห้งก็ไม่มีซิลิโคนและพาราเบนค่า

เอาเป็นว่าใครผมแห้งกรอบ หรือผมเสียจากการทำสี หรือทำเคมีหนัก ๆ แบบเรา

แนะนำให้ลองใช้แชมพูและครีมนวด โดฟ ไฮยาลูรอน กันค่ะ

เราว่าส่วนผสมเค้าน่าสนใจมาก และใช้แล้วผมนิ่มขึ้นจริง ล็อคความชุ่มชื้น ผมดูอิ่มน้ำขึ้นจริง

ลองเลือกสูตรที่เหมาะกับเส้นผมเพื่อน ๆ ได้เลย

แล้วมาสัมผัสกับความเปลี่ยนแปลงของเส้นผมที่ดีขึ้นด้วยกันค่า

แล้วเจอกันใหม่รีวิวหน้านะคะ

#Doveผมชุ่มชื้นด้วยไฮยา