10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

ลมหายใจหอมสดชื่น ยาสีฟันสมุนไพรสูตรเข้มข้น Dentamate

เฮโหลวววสาวๆ เป็นยังไงกันบ้างคะ ?

เราขอเปิดกระทู้ของเราในเดือนนี้ด้วยเรื่องของยาสีฟันนะ

ซึ่งนั่นก็ คืออ ยาสีฟันสมุนไพร Dentamate นั่นเองง

สาวๆคนไหนที่ชอบทานชา/กาแฟ เป็นประจำแบบเรา พลาดไม่ได้เด็ดขาด

เพราะ ยาสีฟันตัวนี้ช่วยลดคราบฝังลึก เช่น ชาและกาแฟ ได้ด้วยนะ

ตามตรงส่วนตัวเรายังไม่เคยลองใช้ยาสีฟันสมุนไพรมาก่อนเลย

เอาล่ะ เพื่อเป็นการไม่เสียเวลาไปเริ่มกันเลย !!

แท๊น แท้นนนน !

ยาสีฟัน เดนตาเมท สูตรเข้มข้น

แพคเกจจิ้งมีความเรียบง่าย ดูทันสมัย

ไม่เหมือนยาสีฟันสมุนไพรทั่วๆไปในท้องตลาด

คุณสมบัติจะช่วยลดคราบพลัคที่ฝังลึก ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น

ไม่มีส่วนผสมของแป้งและน้ำตาลที่ไปกระตุ้นการเติบโตของแบคทีเรีย

ไม่ใส่สารกันเสียและสารที่ทำให้เกิดฟอง ที่ทำให้เกิดสารตกค้างในร่างกายอีกด้วย

วิธีใช้ : บีบยาสีฟันเพียงเมล็ดถั่วเขียวบนแปรงสีฟันที่เปียก แล้วแปรงฟันตามปกติ

ปกติทุกคนคงจะเคยเห็นว่ายาสีฟันสมุนไพรจะมีสีหมองๆเหมือนยา ไม่ค่อยน่าใช้เท่าไหร่

แต่ตัวนี้ทำเนื้อครีมออกมาเป็นสีขาว บีบง่าย มีกลิ่นหอมมินท์อ่อนๆ น่าใช้มากเลย

ระหว่างใช้ : หอมมินต์ สดชื่นมากก ฟองไม่เยอะ ไม่แสบปาก แสบเหงือกเลย

ปกติเวลาแปรงเสร็จจะมีรสเฝื่อนๆ แต่นี่เป็นกลิ่นมินต์ หอมมาก

อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิวฟันและเหงือก

ความรู้สึกหลังใช้

ส่วนตัวเราชอบเลยนะ แพคเกจจิ้งและเนื้อครีม ทำออกมาได้มี ความทันสมัย น่าใช้

เราชอบกลิ่นมินต์ ของยาสีฟันมาก หอมและช่วยดับกลิ่นปากได้ปังงอยู่เด้ออ

ช่วยให้รู้สึกสดชื่นขึ้นด้วย ยิ่งช่วงเช้าๆ ง่วงๆนะ ตื่นเลยย หลังใช้เสร็จรู้สึกปากและฟันสะอาด

แต่ไม่แสบปากหรือแสบเหงือกนะ ช่วยลดคราบพลัคได้โอเคเลย

ส่วนเรื่องฟันขาว เราคิดว่า ขาวขึ้นเล็กน้อย อาจจะต้องเน้นใช้ต่อเนื่องจะเห็นผลมากขึ้น

คุ้มค่าอยู่นะกับยาสีฟันดีๆในราคา 175 บาท ไปดู Before/After กันแบบชัดๆ

แสงเลยไม่เท่ากันนิดหน่อยนะคะ ขออภัยด้วยค่า

สามารถหาซื้อได้ที่ All About You เลยน้าา

เราแปะลิ้งค์ไว้ให้ข้างล่างเลย

สำหรับวันนี้เราไปก่อนน้าา

ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าา <3

ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ เราก็เคยใช้ยี่ห้อนี้นะ เป็นยาสีฟันสมุนไพรที่ใช้ง่าย รสชาติไม่เฝื่อนมาก ปาดสะอาดดีค่ะ แต่ตอนนี้เราไม่ได้ใช้ต่อแล้ว เนื่องจากว่ามันไม่มีฟลูโอไรด์ เราเลยเลิกใช้ไป

แต่โดยรวมถือว่าดีค่ะ ชอบอยู่เหมือนกัน

ลองมั่งดีกว่า
น่าลอง​