HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รีวิวยาสีฟันสมุนไพรสำหรับคนรุ่นใหม่! DentaMate Herbal Toothpaste Concentrated Formula

สวัสดีค่ะชาว Cosmenet ทุกคนนนนนน ! วันนี้เรามาพร้อมกับรีวิวยาสีฟันค่ะ เป็นยาสีฟันสมุนไพรที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่มากกกกกก เป็นอย่างไรไปดูกันเล้ยยยยยย ^^

DentaMate Herbal Toothpaste Concentrated Formula ยาสีฟันสมุนไพรเดนตาเมท

ยาสีฟัน Dentamate แบรนด์ยาสีฟันสมุนไพร Modern Herb ก็คือเหมาะกับคนรุ่นใหม่มากก ตั้งแต่แพ็คเกจกล่อง และหลอดที่ดูทันสมัยไม่เหมือนกับยี่ห้ออื่น ๆ ในท้องตลาดเลยค่ะ

หลอดมาแบบสวยงาม น่าใช้มาก ๆ เค้ามีส่วนผสมที่น่าสนใจเยอะมากค่ะ ทั้ง

ดอกกานพลู : ช่วยยับยั้ง และลดการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดกลิ่นปาก

ว่านหางจระเข้ : ลดการอักเสบ และสมานแผลในช่องปาก

การบูร : ช่วยให้เหงือกกระชับ แข็งแรง กลิ่นของเค้าช่วยให้รู้สึกสดชื่นตลอดวัน

พิมเสน : ลดอาการอักเสบของเหงือก ลดการปวดฟัน ลดกลิ่นปาก และช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น

เกลือบริสุทธิ์ : ลดกลิ่นปาก ช่วยบำรุงเหงือกและฟันให้แข็งแรง

เนื้อของยาสีฟันเค้าจะเป็นสีขาว ซึ่งปกติที่เราเคยใช้มักจะเป็นสีน้ำตาล พอเป็นสีขาวแล้วให้ความรู้สึกว่าใช้ง่ายขึ้น 555555

มีกลิ่นหอมของสมุนไพรและมินต์ กลิ่นไม่ได้ฉุนมากนะคะ เป็นกลิ่นหอมสดชื่นเลย เวลาใช้ก็บีบนิดเดียว เท่าเมล็ดถั่วเขียวได้เลยค่ะ ไม่ได้แสบร้อนปากมาก มีความเย็น ๆ สดชื่น ใครไม่เคยใช้ยาสีฟันสมุนไพรกลัวว่าจะเผ็ดแนะนำให้ลองตัวนี้ค่ะ

ส่วนตัวเราลองใช้แล้วชอบนะ รู้สึกว่าแปรงเสร็จแล้วปากสะอาดมากกกก มีกลิ่นมินต์ แปรงแล้วรู้สึกสดชื่นเลยค่ะ คนจัดฟันก็สามารถใช้ได้ค่ะ เค้ากลบกลิ่นปากได้ตลอดวันเลย แปรงตัวนี้ไม่มีกลิ่นปากเลยค่ะ แถมแปรงก่อนนอน ตื่นเช้ามากลิ่นปากก็ไม่มี เลิฟมากกกกก ในส่วนเรื่องความกระจ่างใสของฟัน เราอาจจะต้องใช้นานกว่านี้ค่ะถึงจะเห็นผล ส่วนตัวดื่มชา กาแฟทุกวัน ยาสีฟันตัวนี้เค้าช่วยขจัดคราบชา กาแฟด้วย เดี๋ยวจะลองสังเกตดูเพิ่มเติม

โดยรวมคือชอบจ้า ทั้งกลิ่น แพ็คเกจ เนื้อสัมผัส ความที่เค้าไม่เผ็ดร้อนแสบปาก รู้สึกปากสดชื่น ไม่่มีกลิ่นตลอดวัน แล้วฟันลื่น ๆ ด้วยค่า เราบอกเลยว่าราคาถูกมากกกก แล้วคุ้มค่าสุด ๆ ค่ะ เพราะว่าหลอดนึงสามารถใช้ได้นานมากเลยทุกคน เพราะเค้าใช้ครั้งนึงเท่าเมล็ดถั่วเขียวเอง คุ้ม !

สามารถหาซื้อ ยาสีฟัน Dentamate ในราคา 175 บาท ได้ที่ All About You เลยนะคะ

ลิ้งนี้น้า >> https://allaboutyou.co.th/th/2121-dentamate-herbals-toothpaste.html

วันนี้เราขอตัวไปก่อน บะบุยยยย xoxo

ดีงาม​
September 29, 2021
September 30, 2021
Thx
October 01, 2021
ว้าว แพ็คเกจสะอาดตา น่าใช้สุดๆ
October 01, 2021

1 / 2

รีวิวรองพื้นผิวโกลว์ bsc เนื้อบางเบา เล่นแสง ฟินิชแวววาว โดนใจสาวไทยป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง5 อันดับบีบีครีม ยี่ห้อไหนดี บำรุงฉ่ำ ปกปิดเริ่ด ฟินิชงานผิวจากรีวิวผู้ใช้จริงSulwhasoo เริ่มต้นปีงูกับคอลเลกชั่นใหม่ Limited Edition ประจำปี 2025อาบน้ำอุ่นหรืออาบน้ำเย็น แบบไหนดีกว่ากัน? บอกต่อวิธีอาบน้ำหน้าหนาวที่ถูกต้อง15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติCosmenet* อัปเดตไอเทม Best of The Year 2024 สกินแคร์และเมคอัพที่ดีที่สุดแห่งปี การันตีจากรีวิวผู้ใช้จริงดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 12 - 18 ม.ค. 68 (ทุกราศี) รวมสถานที่ไหว้สักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้ง 12 ราศีที่ควรไปมูปี 2568กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล