ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน แก้ม เองนะคะ
หลายๆคนอาจจะยังไม่รู้ใช่ไหมคะว่าทางแบรนด์ Charcoalogy ออกแชมพูและครีมนวดสูตรใหม่ออกมา ขวดแพ็คเกจก็น่ารักปุ้กปิ้ก แก้มได้ลองใช้ก็ชอบมากๆเลยค่ะ ทั้งกลิ่น เนื้อผลิตภัณฑ์ แล้วในทุกวันนี้เวลาเราออกไปข้างนอก ต้องเผชิญกับมลพิษในอากาศอย่างฝุ่นละออง สารเคมี หรือฝุ่น PM 2.5 ไม่ได้มีความอันตรายแค่ต่อร่างกายและผิวหน้า มันยังทำร้ายเส้นผมและหนังศรีษะของเรา และยังมีความร้อนที่ทำให้ผมเราแห้งเสีย ไม่มีชีวิตชีวา เพราะฉะนั้นแก้มเลยมองหาผลิตภัณฑ์ที่สามารถดูแลและป้องกันได้เป็นพิเศษ ซึ่งแก้มคิดว่าทางแบรนด์ Charcoalogy ออกสูตรใหม่ ได้ทั้งพลังจากไมเซลล่าที่อ่อนโยนและพลังดีท็อกซ์จากถ่านไม้ไผ่ น่าสนใจและตอบโจทย์มากๆเลยค่ะ
มากันที่แชมพูกันกันก่อนเลยนะคะ แชมพูไมเซลล่าถ่านไม้ไผ่ สูตรปกป้องผมและหนังศรีษะจากมลภาวะ
( Charcoalogy Anti-Pollution Detox Micellar Shampoo 400 ml. ) 0% ซิลิโคน ดีท็อกซ์เพื่อทำความสะอาด เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม แถมไม่ทำให้ผมและหนังศรีษะแห้งด้วยค่ะ ที่สำคัญเค้าสามารถชำระล้างผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมได้เป็นอย่างดีค่ะ ตัวนี้มีส่วนผสมที่น่าสนใจเยอะเลย ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดมะรุม แตงกวา ชาเขียว ช่วยละล้างสิ่งสกปรก สิ่งตกค้างอย่างหมดจด โดยไม่ทำลายความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผม ปกป้องผมให้นุ่มลื่น แถมยังจัดแต่งทรงผมได้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ ผมดูสุขภาพดีมากๆเลย
ผลิตภัณฑ์ล้างออกง่าย ไม่ทำให้ผมเหนียวพันกัน ระหว่างใช้ผลิตภัณฑ์ สระแล้วได้กลิ่นหอมม สดชื่นนนมากเยยย
หลังสระผมแก้มก็ใช้ครีมนวดต่อเลยค่ะ ครีมนวดผมถ่านไม้ไผ่ สูตรปกป้องและบำรุงผมที่โดนทำลายจากมลภาวะ ( Charcoalogy Anti-Pollution Protective Shield Conditioner 400ml. ) เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม
ครีมนวดนี่ขาดไม่ได้เลยนะคะ แก้มรู้สึกว่าครีมนวดช่วยฟื้นบำรุงผมเราให้นุ่มสวยขึ้น แถมเจ้าครีมนวดผมถ่านไม้ไผ่ขวดนี้เนี่ยเขามีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยสร้างเกราะปกป้องเส้นผมจากมลภาวะใหม่ที่ต้องเจอ พร้อมบำรุงผมที่โดนทำลายจากมลภาวะต่างๆ คืนความชุ่มชื้นให้เส้นผม ฟื้นฟูเส้นผมในขณะที่ยังคงรักษาสารอาหารที่จำเป็นสำหรับเส้นผมแต่ละเส้น เพื่อผมที่แข็งแรงและมีชีวิตชีวาหลังการสระแต่ละครั้ง
ก่อนใช้เนี่ย พูดตามตรงว่าแก้มเป็นคนผมมันง่าย ผมชี้ฟู เพราะสระผมบ่อยแล้วก็ไม่ค่อยบำรุงทรีทเม้นท์เพราะช่วงนี้ขี้เกียจค่ะ55555555 แต่พอได้มาใช้ เหมือนผมร่วงน้อยลง จากผมที่เสียๆก็ดูสุขภาพดี มีน้ำหนักขึ้นมาเลย
เพื่อประสิทธิภาพที่ดี แก้มแนะนำให้ใช้ควบคู่กันนะคะ
ทั้งแชมพูและครีมนวด ราคาขวดละ 278 บาท เพื่อนๆสามารถหาซื้อได้ที่ Central Beauty Zone, Kiss Beauty Store, Eveandboy หรือสั่งซื้อออนไลน์ที่ Shopee (Charcoalogy Official)
แบรนด์นี้เนี่ยแก้มชอบมากกกก ใช้มาแล้วทั้งกันแดด โฟมล้างหน้า ปลื้มสุดๆ ได้ลองใช้แล้วติดใจแน่นอนนน ใครสนใจอยากดูผลิตภัณฑ์อื่นเพิ่มเติมหรือติดตามข้อมูลข่าวสารอื่นๆของทางแบรนด์ดูทางเว็บนี้ได้เลย www.charcoalogy.com
วันนี้แก้มไปก่อนนะคะ แล้วพบกันใหม่ค่า เดี๋ยวแวะมาป้ายยาไอเท็มปังๆอีก ♡︎
1 / 2