HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ผมสวยขึ้น บำรุงเองได้ ด้วยวิธีธรรมชาติ

ผมสวยเงางามขึ้นใคร ๆ ก็อยากมีแต่วิธีการบำรุงกลับมากมายเหลือเกินดังนั้น มาดูเคล็ดลับผมสวย พร้อมวิธีแก้ผมมัน ให้ผมสวยเงางามมีสุขภาพดี ๆ ง่าย ๆ ในแบบที่ทุกคนก็สามารถทำตามเองได้ อยากรู้แล้วใช่มั้ยว่าการบำรุงเส้นผมของเรามีวิธีอะไรบ้างมาติดตามกันเลยค่ะ

1.น้ำมันบำรุงผม

ต้องบอกเลยว่าน้ำมันบำรุงผมมีประโยชน์หลาย ๆ อยาก ซี่งผู้หญิงทุกคนควรมีน้ำมันบำรุงผมติดโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้อย่างน้อย 1 ขวด เนื่องจากน้ำมันบำรุงผมมีส่วนช่วยทำให้เส้นผมของเราแลดูมีสุขภาพที่ดีแข็งแรง และเงางามไม่ขาดหลุดร่วงได้ง่าย อีกทั้งยังทำให้เส้นผมมีน้ำหนักและชุ่มชื้นขึ้น

แต่ถ้าใครกลัวหากใช้น้ำมันบำรุงผมแล้วผมจะมันเรามีวิธีแก้ผมมันง่าย ๆ คือ นำน้ำมันบำรุงผมมาหมักก่อนสระ หรือให้เป็นส่วนผสมก่อนอบไอน้ำ อย่าง GO HAIR SHEEP OIL น้ำมันบำรุงผมที่สามารถหมักก่อนยืด หรืออบไอน้ำ รับรองว่าจะช่วยให้เส้นผมสวยสุขภาพดีอย่างแน่นอน

2.ทรีตเม้นต์เส้นผม

เคล็ดลับผมสวยของเราประการต่อมาคือหมั่นดูแลเส้นผมด้วยการทำทรีตเมนต์ให้เส้นผมบ้าง เพราะว่าเส้นผมของเราเองก็ต้องการการดูแลเหมือนกับร่างกายที่ต้องการอาหารนั่นแหล่ะ ดังนั้นเราต้องไม่ลืมเติมอาหารให้เส้นผมด้วยการทำทรีตเม้นต์ผม หรือลองใช้ Go Hair Extra Milk Treatment Hair โกแฮร์ครีมน้ำนมที่ช่วยให้เส้นผมสลวยเงางามมากยิ่งขึ้น

3.สระผมวันเว้นวัน

สระผมบ่อยไปก็ไม่ดี มากไปก็ไม่ดีทางที่ดีต้องสระผมวันเว้นวัน การสระผมวันเว้นวันเป็นวิธีแก้ผมมันง่าย ๆ โดยอย่าลืมใช้ยาสระผมที่ช่วยลดความมันให้เส้นผมอย่างอ่อนโยนเหมือนกับ Go Hair Anti Hair Loss Shampoo แชมพูสระผมสูตรธรรมชาติที่ช่วยขจัดความมันให้เส้นผม ทั้งยังบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพแข็งแรง เคล็ดลับผมสวยดี ๆ ที่ทำกันได้ทุกคน

4.อย่าให้ผมโดนแสงแดดโดยตรง

แสงแดดเป็นร้ายที่ทำทำลายทั้งเส้นผมและหนังศีรษะเลยค่ะ ทั้งทำให้เกิดปัญหาผมแห้งกรอบ หนังศีรษะมันง่ายดังนั้นก่อนที่จะออกจากบ้านให้ใช้น้ำมันบำรุงเส้นผมทุกครั้ง และอย่าลืมใส่หมวกเอาไว้ด้วยน้า

เคล็ดลับผมสวยจากเราเป็นวิธีการดูแลเส้นผมที่ปฏิบัติตามได้ง่ายที่สุดในสามโลกแล้วค่ะ แล้วเรายังแถมวิธีแก้ผมมันง่าย ๆ ให้เพื่อน ๆ ด้วย ได้วิธีจากแล้วเราอย่าลืมเอาไปทำตามและปฏิบัติอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ผมสวย นุ่มสลวยเป็นเส้นตรงตลอดเวลา

ข้อมูลเพิ่มเติม

ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ